Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn Zalo bạn cần biết.

xin-loi-hien-tai-toi-khong-muon-nhan-tin-nhan

Khi gửi tin nhắn trên Zalo cho một ai đó bạn nhận lại được tin nhắn trả lời “xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” điều này có nghĩa là gì? Tại sao bạn lại nhận được tin nhắn này? Hãy tìm hiểu có phải ai đó đã chặn tin nhắn của bạn trên Zalo chi tiết trong bài viết này nhé!

xin-loi-hien-tai-toi-khong-muon-nhan-tin-nhan

Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo nghĩa là sao?

Nếu bạn nhắn tin cho ai đó và nhận lại được tin nhắn trả lời là: “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” điều này chứng tỏ bạn đã bị người đó chặn tin nhắn và không thể nhận được tin nhắn từ bạn. Đây là tin nhắn tự động mà Zalo gửi lại cho bạn để thông báo rằng người kia không thể nhận tin nhắn từ bạn đó nhé!

Xem thêm: Cách chặn Zalo mà người khác không biết

Cách kiểm tra ai đó đã chặn bạn trên Zalo.

Nếu bạn gửi nhắn tin Zalo bất kì cho ai đó mà  tin trả về với nội dung thông báo “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì chắc chắn 100% là bạn đã bị người dùng Zalo chặn tin nhắn và cuộc gọi của bạn trên Zalo rồi đó. Hoặc bạn có thể xem nhật ký hay gọi điện trên Zalo được với người đó hay không? Nếu không xem được nhật ký chứng tỏ bạn đã bị chặn Zalo không thể nhắn tin hoặc gọi điện được.

Khi bạn gọi video hoặc gọi thoại qua Zalo cho bạn bè thì cuộc gọi sẽ bị tạm dừng và xuất hiện thông báo có nội dung “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi” tức là bạn đã bị chặn cuộc gọi Zalo từ bạn bè.

+ Chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin nhắn

+ Tải Zalo về điện thoại Huawei

+ Cài hiển thị cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung 

Cách bỏ chặn tin nhắn, cuộc gọi từ ai đó trên Zalo.

Trường hợp bạn đã chặn ai đó trên Zalo và muốn bỏ chặn để người đó không còn nhận được tin nhắn ” Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thao tác với các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, nhấn vào cuộc trò chuyện của người mà bạn đã chặn tin nhắn Zalo > Chọn BỎ CHẶN ở góc trên bên phải.

bo-chan-ai-do-tren-zalo

Bước 2: Sau khi bỏ chặn tin nhắn thì họ sẽ không nhặn được tin nhắn ” Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” này nữa và bạn cũng có thể nhận được tin nhắn, cuộc gọi bình thường.

Sau bài viết này bạn đã biết lý do tại sao bạn nhận được tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” từ Zalo rồi nhé! Với các bước đơn giản bạn cũng có thể biết được ai đó đã chặn tin nhắn, cuộc gọi của mình trên Zalo chính xác nhất!

Cài đặt Zalo trên Apple Watch 3, 5, 6, 7 – Cách tải chi tiết.