Cài đặt Zalo trên Apple Watch 3, 5, 6, 7 – Cách tải chi tiết.

cài-đặt-zalo-trên-apple-watch

Apple Watch được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, không chỉ thời trang mà các tính năng tiện ích mà nó mang lại rất to lớn cho người dùng. cài zalo trên apple watch là một trong những tiện ích mà bạn không thể bỏ qua sử dụng loại đồng hồ này. Ở bài viết sau đây https://vietnamblackberry.vn/ sẽ hướng dẫn  bạn cách cài đặt zalo trên apple watch đầy đủ nhất.

cài-đặt-zalo-trên-apple-watch

Cách cài Zalo trên Apple Watch

Việc người dùng cài zalo cho Apple Watch không phải lúc nào cũng dễ dàng, trong quá trình cài đặt bạn sẽ gặp một số vấn đề không cài được Zalo trên Apple Watch bạn có thể thiết lập theo các bước sau:

tai-zalo-cho-apple-watch

Bước 1: Mở App Store trên Apple Watch, xoay Digital Crown để chọn ứng dụng Zalo. Trường hợp người dùng không tìm thấy biểu tượng ứng dụng Zalo thì hãy bấm vào trường tìm kiếm để tìm và tải ứng dụng.

Chú ý: Ở Apple Watch 3, 5, 6 bạn thực hiện ngay để chọn ứng dụng Zalo, với Apple Watch series 7 bạn có thể điền tên ứng dụng chính xác ở khung tìm kiếm

nhap-zalo-tren-thanh-tim-kiem

Bước 2: Sau đó, chạm vào Nhận. Cần lưu ý, nếu ứng dụng miễn phí sẽ có nút “Tải” nhé!

chon-tai-ve-la-cai-xong

Bước 3: Lúc này người dùng cần đồng bộ ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone với đồng hồ để sử dụng. Tiến hành đồng bộ tin nhắn Zalo giữa điện thoại và Apple Watch sau khi cài zalo cho apple watch là xong nhé!

Với 3 bước như ở trên anh chị đã có thể tải zalo cho apple watch chuẩn nhất rồi nhé! Lưu ý, ứng dụng Zalo trên đồng hồ Apple Watch có tính năng di động, có thể sử dụng dữ liệu di động để thao tác tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng.

+ Cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên Samsung

+ Cách đổi mật khẩu wifi vnpt bằng điện thoại

Cách sử dụng Zalo trên Apple Watch.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt và dụng Zalo trên Apple Watch này bằng những thao tác sau đây, nếu như không thể sử dụng được Zalo trên thiết bị này.

  • Đảm bảo chiếc iPhone của bạn đã được kết nối và đồng bộ với Apple Watch. Sau đó, bạn tải và cài đặt Zalo trên iPhone như bình thường
  • Mở ứng dụng Zalo trên iPhone và đăng nhập bằng tài khoản của mình.
  • Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn mở tab Cá nhân => Biểu tượng Cài đặt trên góc phải => Thông báo.
  • Tiếp theo, bạn bật tính năng Xem trước tin nhắn. Bạn lưu ý sau khi bật tính năng này, tin nhắn đến sẽ xuất hiện trên cả màn hình của điện thoại.
  • Để hoàn tất, bạn cần vào Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Đặt mã khóa Zalo. Cuối cùng, bạn tắt bỏ mục Đặt mã khóa là xong.

cai-dat-thong-bao-zalo-tren-apple-watch

Cài thông báo Zalo trên Apple Watch

Sau khi thành công cài đặt ứng dụng Zalo trên Apple Watch và đồng bộ với điện thoại iPhone, người dùng muốn nhận thông báo ứng dụng Zalo trên Apple Watch thì cần cài đặt tính năng hiển thị thông báo

Bước 1: Trên iPhone kết nối với Apple Watch bạn mở ứng dụng Zalo > chọn Thêm.

Bước 2: Chọn Cài đặt biểu tượng bánh răng cưa tại góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn vào mục Thông báo.

Bước 4: Tại đây, anh chị chọn bật tính năng Xem trước tin nhắn Zalo là được, khi có tin nhắn trên Zalo bạn sẽ đồng thời nhận được thông báo trên Apple Watch rồi đó.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách cài Zalo trên Apple Watch và hướng dẫn sửa dụng Zalo trên Apple Watch chi tiết, hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích anh chị được nhiều hơn khi gặp phải các lỗi như không cài được zalo trên apple watch nhé!

Cách đặt mật khẩu cho Messenger trên Samsung.