Chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin nhắn.

chặn-cuộc-gọi-zalo-nhung-vẫn-nhắn-được-tin-nhắn

Bạn chỉ nhắn tin được trên Zalo và không muốn nhận cuộc gọi làm cách nào để cài đặt được chức năng này. Để không bị làm phiền bởi những cuộc gọi miễn phí ở Zalo anh chị có thể thiết lập chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin nhắn đầy đủ như sau:

chặn-cuộc-gọi-zalo-nhung-vẫn-nhắn-được-tin-nhắn

Cách chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin nhắn.

chan-cuoc-goi-zalo-nhung-van-nhan-duoc-tin-nhan

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo, chọn vào mục Thêm ở bên phải cuối màn hình => Chọn vào biểu tượng Bánh răng cưa và chọn vào mục Quyền riêng tư.

chan-cuoc-goi-zalo

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn nhắn tin hoặc không nhận cuộc gọi Zalo, bằng cách bạn nút xanh thành trắng tại các mục: Nhận tin từ người lạ, nhận cuộc gọi từ người lạ, cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh để chặn không cho người lạ gọi và nhắn tin đến mình…

Bằng cách cài đặt như vậy anh chị đã có thể chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin nhắn được bình thường rồi nhé!

Xem lại danh sách người dùng bị chặn cuộc gọi, tin nhắn Zalo

Để biết danh sách bị chặn Zalo gồm những ai, bạn có thể xem chi tiết như sau

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp đó, nhấn chọn biểu tượng bánh răng cài đặt ở góc trên cùng bên phải và chọn mục Tin nhắn.

xem-danh-sach-bi-chan-tren-zalo

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống mục Trò chuyện và nhấn vào mục Chặn bạn gửi tin nhắn. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng quan sát thấy danh sách những người đã bị bạn chặn, không thể gọi điện hay nhắn tin cho bạn qua Zalo. Để bỏ chặn những người này thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Bỏ chặn bên cạnh tên người dùng đó rồi nhấn Xóa là hoàn tất.

Cách xem ai đó đã chặn bạn trên Zalo.

Bạn không thể gửi tin nhắn zalo thành công đến nick người nào đó mà họ không xem hoặc trả lời lại tin nhắn cho bạn. Nguyên nhân có thể bạn đã bị người đó chặn zalo rồi. Đặc biệt với những người có những mâu thuẫn thường xuyên chặn zalo của nhau. Cách để phát hiện ai đó chặn zalo của bạn rất đơn giản là:

Nếu bạn gửi tin nhắn nhưng nhận được thông báo “ Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn “ thì người bạn đó đã chặn zalo của bạn rồi đó.

Khi bạn gọi video cho người bạn đó và cuộc gọi vừa mới kết nối thì bị tạm dừng và một dòng thông báo có nội dung “ Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi này “ thì chăn chắn bạn đã bị cho vào mục chặn cuộc gọi của người đó rồi nhé!

Như vậy bài viết này chúng tôi muốn thông tin đầy đủ tới bạn đọc cách chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin nhắn và có thể xem ai đó có chặn mình tren Zalo hay không đầy đủ nhất.

Thư mục bảo mật trên iPhone- Cách tạo bảo mật cho thư mục an toàn.