Cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên Samsung – Nguyên nhân và cách sửa lỗi.

cai-dat-hien-thi-cuoc-goi-tren-samsung

Zalo hiện nay được người dùng sử dụng khá phổ biến với cuộc gọi miễn phí, Nhưng đôi khi bạn vẫn gặp phải các vấn đề như cuộc gọi không hiển thị trên Zalo hoặc không có thông báo cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung. Để khắc phục vấn đề này như thế nào? Anh chị xem chi tiết cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên Samsung tại đây.

Xem thêm:

+ Cách đặt mật khẩu cho Messenger trên Samsung

+ Cài đặt Tik Tok trên máy tính, PC, laptop

cai-dat-hien-thi-cuoc-goi-tren-samsung

Cách cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung.

Để cuộc gọi hiển thị trên điện thoại Samsung anh chị cần cấp quyền thông báo cho ứng dụng Zalo bằng các bước sau:

cap-quyen-thong-bao-ung-dung-cho-zalo

  • Vào mục Cài đặt trên điện thoại Samsung  > Chọn Ứng dụng > Vào Thông báo ứng dụng > Bật thông báo cho ứng dụng Zalo bằng cách gạt sang phải nền màu xanh như hình ảnh là được.

Chỉ bằng vài thao tác như vậy là bạn có thể khắc phục được sự cố Zalo không hiện cuộc gọi trên màn hình Samsung rồi đó!

Nguyên nhân thường gặp khiến cuộc gọi Zalo không hiển thị trên Samsung.

Khi bạn đã cấp quyền thông báo ứng dụng cho Zalo trên điện thoại Samsung nhưng cuộc gọi vẫn không hiển thị trên màn hình hãy kiểm tra các nguyên nhân thường gặp như sau:

  • Zalo chưa được cấp quyền thông báo ứng dụng, đây là nguyên nhân phổ biến nhất.
  • Điện thoại Samsung đang ở chế độ không làm phiền. Khi bạn bật tính năng này không chỉ riêng Zalo mà với mọi cuộc gọi khác bạn sẽ đều không nhận được thông báo. Để tắt chế độ không làm phiền bạn vuốt từ trên màn hình xuống để mở Bảng điều khiển > tìm biểu tượng Mặt trăng khuyết và tắt nó đi.
  • Điện thoại xảy ra tình trạng xung đột phần mềm, dù rất hiếm xảy ra nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
  • Ứng dụng Zalo bị lỗi, nguyên nhân của việc này thường là do bạn bỏ qua quá nhiều bản cập nhật ứng dụng. Cần cập nhập nhật ứng dụng Zalo với phiên bản mới nhất.

Nếu đã sử lý tất cả các nguyên nhân như trên mà cuộc gọi Zalo vẫn không hiển thị trên màn hình Samsung bạn có thể xóa bỏ ứng dụng rồi tải Zalo mới trên CH Play do ứng dụng cũ đã bị lỗi.

Trên đây là toàng bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị cuộc gọi trên màn hình điện thoại Samsung, anh chị có thể dễ dàng cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên Samsung bằng các bước đơn giản.

Cách đổi pass wifi vnpt bằng điện thoại