Tải Zalo về điện thoại Huawei – Cách cài đặt thành công 100%.

tai--zalo-ve-dien-thoai-huawei

Bạn đang gặp vấn đề tải zalo về điện thoại Huawei, đây là một trong những ứng dụng không thể bỏ qua trên điện thoại Huawei. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách cài zalo cho Huawei thuận tiện nhất cho người dùng. Chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn có thể tải và sử dụng được ứng dụng Zalo nhắn tin, gọi điện miễn phí về điện thoại cài Zalo cho Huawei nhé!

tai--zalo-ve-dien-thoai-huawei

Hướng Dẫn Tải Zalo Về Điện Thoại Huawei

Bước 1: Trong giao diện Google Play của điện thoại Huawei  bạn tìm kiếm và tải ứng dụng Zalo, các bạn nhấn Cài đặt và đợi quá trình tải và cài Zalo cho Huawei kết thúc là được.

Xem thêm: Huawei không có Ch Play

Bước 2: Khi đã cài Zalo trên Huawei xong bạn có thể nhấn Mở để khởi động ứng dụng. Ngoài ra lúc này trên giao diện điện thoại Huawei khác cũng đã được tích hợp ứng dụng Zalo. Bạn hãy nhấn vào icon Zalo để mở mà không cần tải về.

Bước 3: Khi đã tải về bạn có thể đăng nhập được Zalo cho Huawei ngay nếu như có tài khoản cũ hoặc đăng kí mới như bình thường. Sau đó người dùng sẽ thấy ngay phần nhắn tin, nhấn chọn để nhắn tin cho bạn bè. Hoặc quay về trang cá nhân Zalo của mình để đăng ảnh, trạng thái trên Zalo, chỉnh sửa thông tin cá nhân…

cai-zalo-qua-appgallery

+ Cài đặt Zalo trên Apple Watch

+ Cài đặt mật khẩu cho Messenger trên điện thoại Samsung

Tải ứng dụng Zalo bằng HUAWEI AppGallery

Nếu điện thọai Huawei của bạn không còn hỗ trợ CH Play thì Huawei AppGallery là phần mềm thay thế tải các ứng dụng Zalo, Facebook của bạn nhé. Ra mắt từ năm 2018, Huawei AppGallery là kho ứng dụng của Huawei nó mang đến người dùng hàng triệu ứng dụng miễn phí cho người dùng.

Danh sách các ứng dụng hàng đầu đã có mặt trên HUAWEI AppGallery: Zalo, Viber, Zing Mp3… Công cụ tìm kiếm Petal Search rất hữu ích, giúp người dùng Huawei cho phép tìm kiếm và tải nhanh tất cả các ứng dụng chỉ sau một cú chạm. Như vậy, người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt sử dụng  Zalo và các ứng dụng khác . Anh chị chỉ cần tải và cài đặt như các ứng dụng thông thường rất dễ dàng.

Người dùng điện thoại Huawei hiện có thể tải Petal Search từ AppGallery bằng cách tìm từ khóa Petal Search trên tất cả các thiết bị của Huawei như Matepad T8, Matepad Pro, Huawei Y6P, Nova 7i… để tải và cài đặt Zalo về cho điện thoại Huawei nhé!

Cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên Samsung – Nguyên nhân và cách sửa lỗi.