Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone.

xóa-tất-cả-nội-dung-và-cài-đặt-trên-iphone

iPhone dùng bị chậm hoặc người dùng không muốn sử dụng muốn đem bán hay cho thì việc xóa hết dự liệu trên iPhone để tránh người sử dụng sau lấy được các thông tin của mình thì việc xóa nội dung là việc cần thiết. Để làm được việc này anh chị cần làm như thế nào? Hãy theo dõi cách xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iphone đơn giản như sau:

xóa-tất-cả-nội-dung-và-cài-đặt-trên-iphone

Cách xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iphone.

Lưu ý: Sau khi xóa tất cả các nội dung và cài đặt trên iPhone các dữ liệu sẽ bị mất hết vì vậy anh chị cần lưu lại thông tin quan trong trước khi thực hiện.

  • Thoát tài khoản iCloud nếu nếu không còn sử dụng..
  • Trước khi xóa tất cả nội dung và cài đặt, cần Sao lưu dữ liệu quan trọng lên iCloud hoặc dịch vụ lưu trữ khác.
  • Reset iPhone là hành động khôi phục lại tất cả cài đặt mặc định trên iPhone. Lúc này chiếc điện thoại của bạn sẽ trở lại trạng thái như lúc mới mua. Theo đó tất cả các file, tệp, ảnh, tài khoản, đều có thể bị xóa sạch nếu bạn thực hiện reset dòng hai của iPhone.

xoa-du-lieu-va-cai-dat-tren-iphone

Để xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iphone:

  • Chọn vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone. theo các bước dưới đây:

dat-lai-tat-ca-cai-dat

  • Chọn vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

chon-xoa-tat-ca-noi-dung-va-cai-dat

Sau khi iPhone khởi động lại với tất cả nội dung và cài đặt bị xóa, bạn có tùy chọn thiết lập iPhone như mới hoặc khôi phục từ bản sao lưu nếu sử dụng lại.

+ Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone

+ Đăng nhập 2 Zalo trên điện thoại Samsung

Xóa tất cả nội dung và cài đặt khỏi iPhone trên máy tính

Bạn có thể sử dụng máy Mac hoặc máy tính Windows để xóa tất cả dữ liệu và cài đặt khỏi iPhone, khôi phục iPhone về cài đặt xuất xưởng và cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

cach-xoa-tat-ca-noi-dung-va-cai-dat-iphone-tren-may-tinh

  • Kết nối iPhone và máy tính của bạn bằng cáp.

Cách Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone trên máy Macbook: Trong thanh bên Finder, chọn iPhone của bạn, bấm vào Cài đặt chung ở đầu cửa sổ, sau đó bấm vào Khôi phục iPhone.

Để sử dụng Finder để khôi phục iPhone về cài đặt mới tinh, yêu cầu có macOS 10.15 trở lên. Với các phiên bản macOS cũ hơn, hãy sử dụng iTunes để khôi phục iPhone.

xoa-tat-ca-noi-dung-va-cai-dat-bang-pc

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone trên máy tính Windows : Cài đặt hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất trên PC của bạn (hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất). Mở iTunes, bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes, bấm vào Tóm tắt, sau đó bấm vào Khôi phục iPhone.

Với 2 cách nêu trên anh chị đã có thể dễ dàng xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone rồi nhé. Cần chú ý Sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện các bước reset iPhone nhé!

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình điện thoại Samsung, Android.