Cách cài đặt thời tiết trên màn hình điện thoại Samsung, Android.

cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-samsung

Một trong những tiện ích rất lớn với người sử dụng điện thoại Samsung đó là có thể xem thời tiết hôm nay ngay trên màn hình điện thoại mà không phải tìm kiếm dự báo thời tiết ở đâu cho mất thời gian. Nếu bạn chưa biết cài thời tiết trên màn hình samsung như thế nào thì hãy theo dõi cách cài đặt thời tiết trên màn hình điện thoại Samsung chi tiết ở đây nhé!

cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-samsung

Cách cài thời tiết trên màn hình Samsung chi tiết nhất.

cai-muc-thoi-tiet-ra-widget

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại Samsung, bạn nhấn dữ vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình > Tìm và lựa chọn đến chức năng Widget.

chon-muc-thoi-tiet

Bước 2: Tiếp theo di chuyển các thẻ tìm đến mục Thời tiết

Tại đây các định dạng thời tiết được hiển thị cho bạn có thể lựa chọn như: 3×3, 5×1. Tại đây anh chị có thể lựa chọn kiểu hiển thị thời tiết trên màn hình điện thoại mà bạn muốn.

chon-kich-thuoc-hien-thi-thoi-tiet

Bước 3: Thiết lập vị trí trên màn hình điện thoại Samsung và lưu cài đặt

Nhấn vào vị trí xuất hiện trên màn hình và cài đặt giao diện thời tiết theo sở thích của bạn > Di chuyển ra màn hình chính và sắp xếp tại nơi mà bạn cần hiển thị mục Thời Tiết  trên màn hình.

luu-hien-thi-thoi-tiet-tren-man-hinh-samsung

Để tự động thay đổi dự báo thời tiết trên màn hình điện thoại Samsung hiển thị chính xác, bạn cần bật chức năng Vị trí (GPS) trên điện thoại để cập nhập vị trí. Các bạn có thể kích hoạt chức năng này trong phần Cài đặt hoặc kéo thanh trạng thái của điện thoại Samsung Android xuống.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã có thể cài đặt mục thời tiết trên màn hình điện thoại Samsung rồi nhé!

Hướng dẫn cài đặt dự báo thời tiết trên điện thoại Android,SamSung, HTC, Oppo…

Thực hiện các bước gần giống như trên nhưng bạn có thể thay đổi vị trí mà bạn muốn xem thời tiết khu vực đó hôm nay như thế nào? Rất hữu ích cho người đi du lịch nhé!

Bước 1: Chạm và giữ một vùng trống trên màn hình chờ điện thoại

Bước 2: Chọn Widget tìm ở Phía dưới màn hình điện thoại.

Bước 3: Chọn Thời tiết.

Bước 4: Chạm và giữ widget thời tiết muốn thêm vào màn hình chờ, sau đó kéo và thả thời tiết vào nơi mà bạn muốn hiển thị trên màn hình chờ.

Bước 5: Sau khi thêm thời tiết ra màn hình chờ, bạn chọn chạm vào biểu tượng thời tiết thêm nơi mà bạn muốn xem thời tiết ở chỗ của bạn. Đến bước này máy đang định vị trí của máy bạn.

Bước 6: Sau khi định vị máy cho ra kết quả nơi ở của bạn, Ạnh chị chọn đổi vào Thành vị trí của bạn muốn hiển thị thời tiết để widget thời tiết tự động cập nhật thời tiết trên máy nơi đó.

Sau bài viết này các bạn đã có thể tự cài thời tiết trên màn hình samsung hoặc có thể cài dự báo thời tiết nên màn hình điện thoại Android bất kỳ nào nhé!

Cách cài 2 Zalo trên iPhone 2022 – Đăng nhập 2 Zalo trên iPhone.