Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Samsung

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-samsung

Bạn có thể vô tình xóa mất số điện thoại trên Samsung, có cách nào để lấy lại số điện thoại đã xóa trên Samsung hay không? Đâu là những tìm kiếm của nhiều người trên Google. Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Samsung như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi ở bài viết hôm nay nhé!

Xem thêm: Cách lấy lại Ch Play trên Samsung 

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-samsung

Hướng dẫn lấy lại số điện thoại đã xóa trên Samsung.

Chú ý để lấy lại được số điện thoại đã xóa trên điện thoại Samsung, trước tiên danh bạ của bạn phải đồng bộ với tài khoản trên máy như Gmail… Các bước lấy lại số điện thoại đã xóa trên điện thoại Samsung như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Samsung các bạn mở Danh bạ  và chọn biểu tượng Ba gạch như hình ảnh

chon-muc-cai-dat-tren-danh-ba

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục Cài đặt

khoi-phuc-danh-ba-tren-samsung

 

Bước 3: Cuối cùng chọn Khôi phục > Và chọn vào tài khoản bạn đã đồng bộ danh bạ ở bước trên và đợi cho quá trình tự động cập nhật lại danh bạ hoàn tất la xong.

Như vậy chỉ bằng 3 bước đơn giản anh chị đã có thể nhanh chóng lấy lại số điện thoại đã xáo trên Samsung khá ơn giản phải không nào!

Lợi ích của việc lấy lại số điện thoại đã xóa trên Samsung

Việc lấy lại số điện thoại đã xóa trên Samsung có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

  • Khôi phục lại thông tin liên lạc quan trọng: Nếu bạn đã vô tình xóa một số điện thoại quan trọng, việc khôi phục lại số điện thoại này sẽ giúp bạn truy cập lại thông tin liên lạc của người này.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tạo lại danh bạ liên lạc từ đầu có thể mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt nếu bạn có thể lấy lại được liên lạc khi khôi phục lại.
  • Ngăn chặn mất mát dữ liệu: Nếu bạn sử dụng Samsung như một công cụ làm việc hoặc học tập, việc xóa các thông tin liên lạc quan trọng có thể gây mất mát dữ liệu, dẫn đến việc thiếu sót trong công việc hoặc học tập.
  • Đảm bảo tính bảo mật: Việc lấy lại số điện thoại đã xóa cũng giúp bạn đảm bảo tính bảo mật của thông tin liên lạc của mình, tránh những trường hợp xấu hơn như mất cắp thông tin liên lạc.
  • Tiện lợi trong việc quản lý thông tin liên lạc: Khi bạn có một danh bạ liên lạc đầy đủ và đầy đủ thông tin, việc quản lý và sử dụng các thông tin này sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm kiếm, lọc và sắp xếp các thông tin liên lạc theo nhu cầu của mình.

Như vậy như hướng dẫn chi tiết ở trên anh chị đã có cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Samsung nhanh chóng, hi vọng sau bài viết cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Samsung sẽ giúp ích nhiều hơn cho các bạn lấy lại được danh bạ quan trọng trên điện thọai Samsung nhé!

Cách lấy danh bạ từ iCloud trên iPhone bạn cần biết.