Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung mới nhất 2023

cach-cai-dat-2-zalo-tren-dien-thoai-samsung

Lợi ích rất to lớn khi cài 2 Zalo trên 1 điện thoại, bạn hoàn toàn không phải thoát tài khoản Zalo này để đăng nhập tài khoản Zalo khác làm mất thời gian và cũng tránh bỏ lỡ tin nhắn hoặc cuộc gọi của khách hàng khi gọi đến mà bạn không đăng nhập ở Zalo này. Vậy trên điện thoại Samsung có thể đăng nhập 2 Zalo trên 1 điện thoại hay không? Hãy xem cách cài đặt 2 zalo trên điện thoại Samsung chi tiết ở đây.

cach-cai-dat-2-zalo-tren-dien-thoai-samsung

Cách cài đặt 2 Zalo trên 1 điện thoại Samsung

Hiện nay các dòng Samsung sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 7.1 trở đi hỗ trợ tính năng Dual Messenger cho phép sử dụng nhiều ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị anh chị có thể cài đặt tính năng này để đăng nhập 2 Zalo trên cùng 1 điện thoại Samsung nhé!

Cách 1: Sử dụng tính năng Dual Messenger trên điện thoại Samsung

Bước 1: Anh chị đi vào mục Cài đặt > Chọn phần Tính năng cao.

chon-bat-tinh-nang-nang-cao

Bước 2: Tiếp đó chọn phần Dual Messenger > Tích vào bật nhân bản ứng dụng cho Zalo.

chon-dual-messenger

Bước 3: Lúc này màn mình sẽ hiện mục Cài đặt để xác nhận cài 2 Zalo trên điện thoại.

cai-dat-zalo-thu-2

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng Zalo thứ 2 sử dụng song song với nhau. Lúc này, bạn có thể đăng nhập hai tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại Samsung rồi nhé!

Bạn có thể quan tâm

+ Cách cài 2 Zalo trên iPhone

+ Hướng dẫn cài đặt báo thức trên điện thoại Samsung

Cách 2: Cài đặt phần mềm Parallel Space hỗ trợ sử dụng 2 Zalo

Nếu điện thoại Samsung của bạn không hỗ trợ tính năng Dual Messenger bạn có thể cài ứng dụng bên thứ 3 Parallel Space cài đặt 2 zalo trên điện thoại Samsung như sau:

  • Trên cửa hàng CH Play anh chị tìm chọn và tải Parallel Space về máy.
  • Sau khi tải về bạn cài đặt và tiến hành cấp quyền như ứng dụng yêu cầu (quản lý cuộc gọi, truy cập và quản lý hình ảnh,…).

cap-quyen-su-dung-parabell-sapce

  • Trên giao diện của Parallel Space, bạn chọn Zalo => Thêm vào Parallel Space => Đồng ý.

Lúc này bạn chọn vào Zalo trên giao diện của ứng dụng => Cài đặt. Sau khi cài đặt xong Parallel Space , bạn tiếp tục cho phép ứng dụng truy cập một số quyền. Cuối cùng, bạn có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản thứ 2 trên dế yêu.

Parallel Space là ứng dụng không chỉ Zalo nó sẽ giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc những ứng dụng trò chơi cùng lúc ngay trên một thiết bị. Bạn cũng có thể nhân đôi những ứng dụng khác một cách đơn giản cùng với chế độ tăng tốc sẽ giúp bạn sử dụng và mở các ứng dụng nhanh và mượt mà hơn nhé!

Trong bài viết này chúng tôi đã chỉ bạn 2 cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung đơn giản và rất tiện ích cho người sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng 1 điện thoại Samsung rồi nhé!

Cách đặt mật khẩu vân tay cho Samsung.