Tắt chạm 2 lần sáng màn hình Samsung

tat-cham-2-lan-sang-man-hinh-samsung

Tính năng chạm 2 lần mớ sáng màn hình điện thoại Samsung đôi khi sẽ bất tiện với người sử dụng, nếu bạn muốn tắt chạm 2 lần sáng màn hình Samsung bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn các bước trong cài đặt tắt chế độ chạm sáng màn hình samsung cho người dùng thao tác dễ dàng nhất.

tat-cham-2-lan-sang-man-hinh-samsung

Cách tắt chạm 2 lần sáng màn hình Samsung

chon-cai-dat-de-tat-cham-2-lan-mo-sang-man-hinh-samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung bạn vào Cài đặt > Tìm vào Tính năng nâng cao.

tat-cham-2-lan-de-danh-thuc

Bước 2: Tiếp theo chọn mục Chuyển động và thao tác > Tại đây bạn chọn lại mục Chạm hai lần để đánh thức để Tắt kích hoạt khi gạt sang trái là xong.

tat-always-on-display

Bước 3: Tại khu vực này anh chị cũng nên tắt tính năng Always On Display để tránh chạm nhầm vào màn hình làm mở máy bằng cách truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục Màn hình khóa > Tắt tính năng Always On Display đi nhé!

Bạn có thể quan tâm : Cách cài đặt chạm 2 lần mở sáng màn hình Samsung

Tính năng chạm 2 lần mở màn hình trên Samsung là gì?

Tính năng chạm hai lần mở màn hình là tính năng giúp cho người sử dụng điện thoại Samsung có thể mở và tắt màn hình nhanh chóng mà không cần phải nhấn nút nguồn, giúp giảm tải cường độ nhấn nút nguồn để mở màn hình nhưng vô tình nó cũng sẽ kèm theo một số rắc rối khi bạn sử dụng tính năng này đó nhe!

Ở  một số dòng Samsung chưa hỗ trợ chạm 2 lần mở màn hình thì việc gõ 2 lần kết hợp với màn hình Always On Display sẽ giúp bạn mở màn hình điện thoại nhanh chóng. Tính năng này giúp người đọc nhanh được thông tin, thông báo ngay bên trên màn hình mà không cần mở khoá máy.

Điều này rất tiện lợi khi bạn cần xem nhanh thời gian, tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ… Nhưng đồng thời cũng sẽ làm hao pin điện thoại hoặc dôi khi vô tình sẽ bật sáng màn hình liên tục mà không hiểu lý do. Nếu bạn muốn tắt chạm 2 lần sáng màn hình Samsung thì hãy thực hiện các thao tác như trên nhé!

Cài đặt Zalo để người khác không biết mình Online