Cài đặt Zalo để người khác không biết mình Online

cai-dat-zalo-de-nguoi-khac-khong-biet-minh-online

Bạn không muốn người khác nhìn thấy mình Online trên Zalo, để tránh làm phiền anh chị nên tắt chế độ  “Zalo vừa mới truy cập”. Như vậy để cài đặt Zalo để người khác không biết mình Online bằng cách nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết cách tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo tại đây nhé!

Xem thêm: Cài đặt gõ mặt lưng iPhone 

cai-dat-zalo-de-nguoi-khac-khong-biet-minh-online

Cách tắt Zalo vừa mới truy cập để người khác không biết mình Online

Khi nhắn tin, trò chuyện với ai đó trên Zalo sẽ báo “Vừa mới truy cập” hoặc truy cập cách đây bao nhiêu phút. Để tắt trạng thái này đi cho người khác không biết mình đang online hãy thực hiện các bước cài đặt như sau:

cai-dat-tat-trang-thai-truy-cap-tren-zalo

Bước 1: Tiến hành vào Zalo >  Chọn vào phần Thêm ở góc dưới cùng bên phải > nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa Cài đặt ở góc phải trên cùng > Chọn nhấn vào Quyền riêng tư

chon-tat-hien-thi-trang-thai-truy-cap

Bước 2: Trên phần này bạn sẽ nhìn tùy chọn Hiển thị trạng thái truy cập hay không. Nếu không muốn hiển thị trạng thái truy cập hãy tắt tùy chọn này đi như hình là xong.

Sau khi tắt tính năng ” Vừa mới truy cập” trên Zalo, bạn bè sẽ không nhìn thấy trạng thái hoạt động của bạn và bạn cũng không thể xem trạng thái hoạt động của người khác nữa nhé!

Xem thêm: Cài Zalo cho iPhone không cần App Store

Cách tắt trạng thái online trên Zalo máy tính

Bước 1: Truy cập Zalo trên máy tính > Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở giao diện chính.

bat-trang-thai-khi-dung-zalo-tren-may-tinh

Bước 2: Tùy chọn trạng thái hoạt động và thông báo sẽ hiện trạng thái của bạn khi bạn bè muốn nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn sẽ hiện trạng thái như sau:

  • Trạng thái tạm vắng thường được dùng khi bạn treo Zalo trên PC nhưng không có mặt ở đó
  • Trạng thái đang bận thường dùng khi bạn vẫn để Zalo máy tính nhưng bận làm việc khác.

Lợi Ích Của Việc Tắt “Vừa Mới Truy Cập” Trên Zalo.

Khi bạn mở tin nhắn chat với ai đó, bạn sẽ thấy dưới tên hiển thị trạng thái “Vừa mới truy cập” có nghĩa là người bạn đó vừa mới truy cập vào Zalo hoặc đang sử dụng Zalo để nhắn tin, cập nhật bảng tin hay Zalo hiển thị trạng thái hoặc truy cập cách đây thời gian chính xác bao nhiêu phút, bao nhiêu giờ, bao nhiêu ngày.

Chính điều này sẽ khiến cho bạn đôi khi bị rơi vào trạng thái khá bị động bởi nhiều khi bạn không muốn trả lời tin nhắn nhưng trạng thái online lại đang “tố cáo” là bạn vẫn đang sử dụng Zalo vào thời điểm đó và có rất nhiều người than phiền rằng bị làm phiền thường xuyên khi sử dụng ứng dụng Zalo. Nguyên nhân là bởi khi đăng nhập vào ứng dụng này, người khác có thể thấy được trạng thái hoạt động của bạn. như vậy việc tắt trạng thái vừa mới truy cập rất hữu ích để người khác không biết mình đang Online.

Bằng các bước cài đặt chi tiết mà https://vietnamblackberry.vn/ hướng dẫn ở trên anh chị đã cài đặt Zalo để người khác không biết mình Online trên điện thoại hoặc máy tính chi tiết nhất rồi đó.

Tải Messenger iOS không cần App Store cho iPhone, iPad.