Cách tải Ch Play trên iPhone – Ch Play cho iPhone, iOS.

cach-tai-ch-play-cho-iphone

Trên cửa hàng của iOS đã có ứng dụng App Store dành riêng cho iPhone, iPad nhưng có thể bạn muốn nhiều ứng dung phong phú hơn và sử dụng dễ hơn thì có thể tải thêm Ch Play cho iPhone thì có được không? Ở bài viết này https://vietnamblackberry.vn/ sẽ chỉ bạn cách tải Ch Play trên iPhone, iPad miễn phí.

cach-tai-ch-play-cho-iphone

Hướng dẫn tải Ch Play cho iPhone

Bước 1: Để cài đặt ứng dụng CH Play cho iPhone nhanh chóng bạn hãy nhấn vào đường link tải CH Play cho iPhone sau đây:

Download file cấu hình CH Play cho iPhone: http://id.codevn.net/chplay.mobileconfig

cai-dat-ch-play-cho-iphone

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất file cấu hình, bạn hãy chọn vào Cài đặt > Chọn vào Đã tải về hồ sơ > chọn vào hồ sơ CH Play và chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình

xac-nhan-cai-dat

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn vào Cài đặt ở phía bên dưới màn hình một lần nữa để xác nhận. Lúc này khi thoát ra màn hình chính bạn sẽ thấy ứng dụng Ch Play có sẽ xuất trên màn hình iPhone rồi đó.

nhap-mat-khau-de-xac-nhan

Bước 4: Tiếp theo, bước kế tiếp trong công đoạn tải ứng dụng CH Play cho iPhone chính là người dùng sẽ nhập vào mật khẩu bạn thường sử dụng để mở khóa thiết bị. Đây chính là một bước bắt buộc phải làm để có thể đi được đến bước sau đó > Nhấp vào nút Cài đặt để hoàn thành. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần chờ trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn thành là đã xong.

mo-ung-dung-chplay-tren-iphone

Bước 5: Mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy danh sách đề xuất tương tự như CH Play trên Android. Bạn có thể chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình để xem mục lục của CH Play và bấm vào đó để xem các ứng dụng được đề xuất trong mục này để tìm kiếm.

tim-kiem-va-cai-dat-ung-dung-ch-play-tren-ios

Bước 6: Với kho ứng dụng của CH Play  này, bạn cũng có thể tìm kiếm được các ứng dụng bằng biểu tượng tìm kiếm ở phía trên màn hình ngang giống biểu tượng của CH Play nhé!

Cách gỡ cài đặt Ch Play trên iPhone

App Store đã tích hợp đầy đủ những tính năng của CH Play, việc cài Ch Play trên iPhone không có chức năng tải ứng dụng để bạn tiết kiệm dung lượng của mình thực hiện cách gỡ cài đặt ch play như sau:

  • Vào phần cài đặt trên thiết bị iPhone, iPad muốn gỡ Ch Play
  • Chọn vào “Cài đặt chung” trong giao diện.
  • Chọn phần cấu hình tìm đến ứng dụng CH Play và thực hiện gỡ cài đặt là được

Đây là cách gỡ cài đặt CH Play một cách nhanh chóng. Một vấn đề cần lưu ý với người dùng là trong thiết bị iPhone đã có sẵn App Store rồi Ứng dụng chỉ mang tính chất vui vẻ. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp kho ứng dụng này mà không cần tải xuống CH Play nữa.

Tải nhạc cho Apple Watch – Cách thêm nhạc vào Apple Watch chi tiết.