Cài Viber cho Blackberry Passport, cách sửa lỗi Blackberry tải được Viber.

cai-viber-cho-blackberry-passport

Ứng dụng Viber được khá nhiều người sử dụng nhưng trên kho Blackberry Passport không có sẵn ứng dụng này? Phải làm sao để cài được nó, bài chia sẻ hôm nay vietnamblackberry sẽ hướng dẫn bạn cài Viber cho Blackberry Passport miễn phí nhé!

cai-viber-cho-blackberry-passport

Hướng dẫn cài Viber cho Blackberry Passport.

Cách 1: cài ứng dụng của BlackBerrу World bạn chỉ cần truу cập ᴠào kho ứng dụng ᴠà cài đặt ứng dụng có tên là: Program for Viber, ѕau đó cài đặt bình thường. Ứng dung này ѕẽ được đồng bộ cùng Hub ᴠà chạу mượt mà trên BlackBerrу Paѕѕport. Bạn ѕẽ có ngaу một ứng dụng Viber chuуên nghiệp đáp ứng nhu cầu gọi ᴠà nhắn tin, chuуển file, …Chi phí cho phần mềm nàу giá 1 đô.

cai-viber-blackberry-passport-qua-ch-play

Cách 2: Cài Viber cho BlackBerry Passport qua CH Play, Trước tiên bạn cần tải một số file APK về bộ nhớ của máy tính trước khi tiến hành cài đặt Google Setting cũng như CH Play. Sau khi có CH Play, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Viber tại đây và tải về máy để sử dụng. Các thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, giống như việc bạn tải các ứng dụng tương tự trên Android.

Chi tiết: Hướng dẫn cài Ch Play cho Blackberry Passport

Link file apk của Viber : https://viber-free-calls-and-messages.en.uptodown.com/android/download/56735

Với phiên bản này ở BlackBerry 10 đều chạy tốt, Chat , gửi Sticker và Voice Call đều hoạt động ổn định. Đóng cửa sổ Viber đi vẫn có thể nhận được message và cuộc gọi tới. Danh sách bạn bè trong danh bạ cũng được đồng bộ đầy đủ.

Viber cho BlackBerry còn sở hữu kho sticker cực kỳ phong phú, liên tục cập nhật. Người dùng chỉ cần lựa chọn sticker yêu thích và tải trực tiếp từ Sticker Market. Với hệ thống sticker không ngừng mở rộng và bảng biểu tượng cảm xúc (emoticon) đa dạng, chắc chắn cuộc trò chuyện sẽ trở nên cuốn hút và đỡ nhàm chán hơn.

Một trong những tính năng nổi bật của Viber cho BlackBerry chính là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các nhóm chát với lượng thành viên đông đảo, lên tới 100 người. Với tính năng này, người dùng dễ dàng tổ chức các buổi họp lớp hay họp bàn công việc với đồng nghiệp và đối tác từ bất cứ nơi đâu có kết nối mạng mà không cần rời khỏi vị trí hiện tại.

Cách sửa lỗi Blackberry tải được Viber hoặc không sử dụng được.

Có nhiều trường hợp anh chị không thể tải được Viber trên Blackberry Passport hoặc có cài đặt được nhưng gặp lỗi không sử dụng nhắn tin, gọi điện được vậy phải làm như thế nào? Xem các trường hợp thường gặp như sau:

  • Reset lại máy, tắt nguồn khởi động lại
  • Kiểm tra đã tải apk trước khi cài BlackBerry Passport qua CH Play
  • Đôi lúc trên lúc BlackBerry Passport ᴠẫn gặp các ѕự cố Viber Loading hoặc tự Out
  • Cập nhập phiên bản mới cho BlackBerry 10.
  • Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng đã cài đặt và cài đặt lại Viber cho Blackberry Passport nếu như đã thử mọi cách như hướng dẫn.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có thể cài Viber cho Blackberry Passport chi tiết nhất, không thể phủ nhận lợi ích khi dùng Viber vì vậy nếu không tải Viber cho Blackberry là một thiếu sót rất lớn cho người sử dụng Blackberry đó nhé!

Khôi phục cài đặt gốc Blackberry Q20 mới nhất 2022.