Khôi phục cài đặt gốc Blackberry Q20 mới nhất 2022, 2023.

khôi-phục-cài-đặt-gốc-Blackberry-Q20

Bạn đang tìm cách khôi phục cài đặt gốc cho Blackberry Q20 nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có cách khôi phục cài đặt gốc Blackberry Classic (Q20) dễ hiểu nhất có hình ảnh minh họa thực tế.

khôi-phục-cài-đặt-gốc-Blackberry-Q20

Khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Q20

Một số dòng máy BlackBerry, chúng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc chỉ bằng cách tháo pin khỏi thiết bị và sau đó thay pin. Các thiết bị khác có lỗ nhỏ, có kích thước pin trên các tấm sau; để đặt lại các điện thoại này, bạn cần phải ghim vào lỗ này và giữ trong một vài giây. Nhưng với dòng Blackberry Classic sử dụng Pin liền các khôi phục cài đặt gốc như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính truy cập vào mục “Cài đặt”.

tim-muc-cai-dat
Bước 2: Tiếp theo chọn vào “Sao lưu và đặt lại”.

chon-sao-luu-va-dat-lai
Bước 3: Chọn mục “Đặt lại về dữ liệu gốc”.

chon-dat-lai-du-lieu-goc
Bước 4: Lựa chọ thư mục “Đặt lại điện thoại”.

muc-dat-lai-dien-thoai
Bước 5: Tiếp theo chọn “Xóa mọi thứ”.

xoa-moi-thu-va-hoan-thanh-cai-dat-thu-muc-goc
Bước 6: Đợi hoàn thành là bạn đã khôi phục cài đặt gốc cho Blackberry Q20 rồi nhé

Chú ý: Trước khi Khôi phục cài đặt gốc cho Blackberry Q20 các bạn nên sao lưu dữ liệu lại trước khi bắt đầu. Do khi hoàn thành cài đặt gốc tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ mất đi mà không thể được khôi phục lại đâu nhé!

Đặt lại phần mềm

Thực hiện thiết lập lại mềm là một trong những bước khắc phục sự cố cơ bản nhất trên BlackBerry. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau đây, việc thực hiện đặt lại mềm có thể là biện pháp khắc phục.

  • Blackberry Q20 đang hết bộ nhớ.
  • Thiết bị đã chậm lại để thu thập dữ liệu.
  • Một ứng dụng bị đóng băng và bạn không thể chấm dứt nó.
  • Gặp sự cố khi nhận hoặc gửi email.
  • Cài đặt chủ đề hoặc nền và chủ đề không hiển thị.

Nếu bạn gọi nhà cung cấp dịch vụ của mình để được hỗ trợ BlackBerry, nhiều kỹ thuật viên sẽ yêu cầu bạn thực hiện khôi phục cài đặt mềm ngay lập tức. Để thực hiện thiết lập lại mềm, nhấn giữ phím ALT + CAP (bên phải) + DEL .

Đặt lại phần cứng

Mặc dù thiết lập lại mềm có thể giải quyết nhiều sự cố BlackBerry cơ bản, nhưng việc đặt lại khó có thể giải quyết một số vấn đề liên tục hơn. Bằng cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc, bạn sẽ tắt nguồn cho thiết bị và ngắt kết nối khỏi bất kỳ mạng nào được kết nối với (không dây, dữ liệu và Wi-Fi ). Nếu bạn đã thực hiện cài đặt lại mềm không hoạt động hoặc nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau đây, bạn nên thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

  • Bàn phím, bánh xe cuộn hoặc bánh xe nhấp bị đóng băng.
  • Thiết bị bị khóa hoàn toàn.
  • Không thể kết nối lại với mạng di động hoặc mạng dữ liệu.

Trên đây là toàn bộ các bước khôi phục cài đặt gốc Blackberry Q20 cho người sử dụng đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm được ngay theo hướng dẫn tỉ mỉ với 6 bước đơn giản.

Tải Facebook Cho Blackberry Passport 10 – Hướng dẫn cài đặt nhanh.