Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim dễ dàng hơn.

cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-sim

Bạn muốn đổi điện thoại iPhone khác thì việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim là việc đầu tiên cần làm để tránh việc mất các số điện thoại liên lạc. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim đơn giản nhất mà bạ có thể thực hiện được ngay.

Bạn có thể biết:

Cách lấy danh bạ từ iCloud trên iPhone

Số máy iPhone MW là của nước nào

cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-sim

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim

iPhone không thể trực tiếp lưu số điện thoại danh bạ trên SIM. Do đó, mỗi khi chuyển sang máy khác người dùng phải thực hiện một số cách sao chép danh bạ từ iPhone sang SIM để tránh mất danh bạ liên lạc nhé!

Để trực tiếp chuyển danh bạn iPhone sang Sim bạn cần có laptop kết nối với iTools. Và thực hiện các bước sau để copy danh bạ từ iPhone sang sim.

Bước 1: Anh chị khởi động iTool lên sau đó cắm cáp kết nối iPhone của bạn vào máy tính, trên iPhone lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn Tin cậy hoặc Không tin cậy, bạn bấm mục Tin cậy. Ngay sau đó iTools sẽ hiện ra thông tin iPhone của bạn trên laptop, bấm mục Info để vào mục thông tin.

vao-muc-info

Bước 2: Tại giao diện hướng dẫn tắt kết nối tính năng Danh bạ iCloud. Theo hướng dẫn để copy danh bạ từ iPhone sang sim, khi thực hiện tắt kết nối, bạn hãy chọn vào mục “Tài khoản” và biểu tượng iCloud để copy danh bạ từ máy iPhone sang Sim. Khi thực hiện xong thao tác này, bạn tắt kích hoạt tính năng Danh bạ sau đó Lưu danh bạ vào iPhone.

danh-ba-tren-cloud

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chọn số liên hệ cần lưu để copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Tại màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị một thông báo > Ấn xác nhận Disable > Danh sách danh bạ của bạn sẽ được lưu trên điện thoại iPhone sẽ hiển thị danh sách cụ thể > sau đó ấn chọn lần lượt những số liên hệ mà bạn muốn copy => Chọn mục Export.

Bước 4: Chọn file danh bạ để copy danh bạ từ iPhone sang sim

Trên màn hình sẽ xuất hiện biểu mẫu chọn định dạng file danh bạ mà người dùng sẽ sử dụng. Bạn hãy tích chọn số liên lạc muốn sao chép, hoặc bấm vào ô vuông ở cạnh Name để tích chọn tất cả. Để copy danh bạ từ iPhone sang Sim đối với máy chưa Jailbreak khuyên người dùng chọn định dạng là vcf.

Xem thêm: Cách lưu số điện thoại vào sim trên iPhone

Bước 5: Tiếp tục xác nhận sao chép danh bạ từ iPhone sang sim

Sau khi bạn Chọn định dạng vcf, màn hình iTools sẽ xuất hiện một cửa sổ với thông báo yêu cầu người dùng chọn thư mục chứa file copy danh bạ từ iPhone sang sim > Để xác nhận, hãy ấn chọn Select Folder.

select-folder

Bước 6: Cuối cùng hoàn tất sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim

Màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện thư mục vừa lựa chọn để lưu trữ toàn bộ file danh sách liên hệ trong danh bạ mà chúng ta đã có được sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn copy danh bạ từ iPhone sang sim như ở trên > Copy file danh bạ vào điện thoại bất kỳ để, sau đó bạn đã hoàn tất việc sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim.

Như vậy với những bước hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim một cách đơn giản như trên hi vọng anh chị đã có thể tự mình chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim nhanh chóng nhất.

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone – Cách chặn số lạ trên iPhone