Cách lấy lại Ch Play trên Samsung đơn giản nhất 2023

cach-lay-lai-ch-play-tren-samsung

Bạn có thể xóa nhầm CH PLay hoặc một số lý do nào đó mà cửa hàng tải ứng dụng Ch Play không còn trên điện Thoại Samsung, vậy làm sao để tải lại Ch Play cho Samsung. Đừng vội quá lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách lấy lại Ch Play trên Samsung nhanh nhất.

cach-lay-lai-ch-play-tren-samsung

Cách lấy lại Ch Play trên điện thoại Samsung

Để lấy lại cửa hàng Ch Play cho điện thoại Samsung, anh chị có thể chọn 3 cách phù hợp ngay sau đây:

Cách 1: Bật lại Ch Play khi lỡ tắt.

Kiểm tra nếu điện thoại của bạn lỡ tắt Ch Play thì có thể bật lại bằng cách sau:

ung-dung-da-tat

Bước 1: Anh chị vào phần Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn vào Tất cả ứng dụng

bat-cua-hang-ch-play

Bước 2: Tìm chọn Đã tắt > Chọn Cửa hàng Google Play > Cuối cùng chọn Bật Ch Play lên là xong.

Với 2 bước như trên anh chị đã có thể dễ dàng lấy lại Ch Play trên Samsung khi đã tắt ứng dụng này đi.

Cách 2: Tiến hành khôi phục cài đặt gốc Samsung

Đưa lại điện thoại Samsung về lúc ban đầu như lúc mới mua bằng cách tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho Samsung, nhưng vấn đề sẽ làm mất dữ liệu trên máy. Do vậy, nếu áp dụng, bạn cần sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành. Sau khi khôi phục cài đặt gốc cho Samsung bạn sẽ lấy lại được cửa hàng CH Play như ban đầu mới mua điện thoại.

Cách 3: Tải lại Ch Play từ file APK

Áp dụng cách tải CH Play cho Samsung từ file APK. Bạn chỉ cần vào trình duyệt web trên điện thoại sau đó tìm kiếm từ khóa “Google Play Store apk” > Bạn mở trang web có hỗ trợ tải CH Play lên.

Sau khi mở file này => Nhấn chọn file Google Play Store và chọn Cài đặt trên thông báo hiện ra. Tiếp theo, bạn chỉ cần chờ máy tự động cài đặt CH Play cho mình. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn Xong là đã tải lại Ch Play trên Samsung rồi đó.

Với 3 cách như trên anh chị đã có thể tải lại Ch Play cho điện thoại Samsung đầy đủ nhất. Chú ý với mỗi cách lấy lại Ch Play trên Samsung bạn cần đọc kỹ trước khi thược hiện do có thể mất dữ liệu quan trọng khi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại nhé!

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung