Cách cài đặt tin nhắn tự gửi, hẹn giờ gửi trên Messenger

cach-cai-dat-tin-nhan-tu-gui-tren-messenger

Sử dụng Messenger đã quá quen thuộc nhưng có thể bạn chưa biết đến tính năng tự gửi hoặc hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tin nhắn tự gửi trên Messenger cách cài đặt hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger rất đơn giản.

cach-cai-dat-tin-nhan-tu-gui-tren-messenger

Hướng dẫn hẹn giờ và tự gửi tin nhắn trên Messenger

Để hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger chúng ta cần cài đặt một tiện ích vào Chome trên máy tính như sau:

Bước 1: Anh chị vào trình duyệt Chrome, cài đặt tiện ích KB2A Tool bằng cách vào đường dẫn : Tiện ích KB2A Tool

them-tien-ich-kb2a-vao-chrome

Bước 2: Tiến hành mở một Tab khác và đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào như bình thường > Tiếp đến bạn hãy nhấn vào Biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trên cùng của Chrome > Chọn Tiện ích KB2A Tool.

mo-facebook-can-cai-dat-tu-dong-gui-tin-nhan

Bước 3: Trên biểu tượng Menu tính năng để tiến hành hẹn giờ tự động gửi tin nhắn trên Messenger.

chon-menu-tinh-nang

Bước 4: Chọn vào tính năng Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger

hen-gio-gui-tin-nhan

Bước 5: Cuối cùng các bạn điền thông tin người nhận: nội dung tin nhắn, điều chỉnh giờ nhắn tin > và Nhấn mục Hẹn giờ gửi tin nhắn.

Chú ý: Mọi người có thể lấy được UID của một người nào đó, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người đó, sau đó ở URL bạn chọn vào dãy số 15 số cuối cùng của dãy URL và tiến hành sao chép nó là xong. Đối với những người đã thay đổi ID người dùng, bạn tiến hành copy đoạn tên người dùng trên URL là được nhé!

Sau khi đã cài đặt tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger xong, tin nhắn sẽ được tự động gửi đi cho người đã cài đặt rồi đó. Hi vọng với bài viết cách cài đặt tin nhắn tự gửi trên Messenger sẽ giúp nhiều nhiều cho anh chị vào việc sử dụng Messenger đơn giản hơn..

Cách cài đặt mini, bong bóng chat trên Zalo