Cách tải Zalo không cần Ch Play.

cach-tai-zalo-khong-can-ch-play

Tải Zalo không cần Ch Play được rất nhiều người dùng quan tâm do lỗi google play trên Android hoặc có thể do bạn quên mật khẩu vào Ch Play. Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Zalo không cần Ch Play dễ dàng.

cach-tai-zalo-khong-can-ch-play

Hướng dẫn tải Zalo không cần Ch Play.

Thông thường Zalo sẽ được tải xuống trực tiếp từ CH Play trên điện thoại Android, vì một số vấn đề nào đó mà Goog play bị lỗi bạn phải tải Zalo APK qua nguồn không xác định lúc này để tải được ứng dụng Zalo bạn cần bật nguồn không xác định trên điện thoại Android.

Bước 1: Anh chị vào link tải Zalo APK: https://taimienphi.vn/download-zalo-cho-windows-11501/318r2medium-11100187–phien-ban

tai-zalo-khong-can-ch-play

Bước 2: Chọn vào link tải mũi tên “link file 1” để bắt đầu tải về. Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo “đang tải xuống 1 tệp.

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống Zalo APK hoàn tất, bạn ấn “Mở” > Chọn vào “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt Zalo trên điện thoại của mình.

cai-dat-ung-dung-zalo-apk

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt Zalo hoàn tất, bạn có thể ấn Mở ứng dụng Zalo để truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, đăng nhập/đăng ký tài khoản như bình thường rồi đó.

Cách khắc phục lỗi không tải được Zalo trên Android

Kết nối Internet quá yếu hoặc không ổn định. Vì vậy, bạn không thể hoàn thành việc tải Zalo và cài đặt ứng dụng này trên máy. hãy thử kết nối với mạng internet 4g hoặc wifi khác xem sao.

Điện thoại  Android của bạn đang bị xung đột phần mềm. Đây là một trong các nguyên nhân phổ biến không tải được Zalo trên CH Play. Bạn cũng nên update phiên bản phần mềm mới cho Android

Điện thoại Android đang bị đầy bộ nhớ nên cũng không còn “chỗ” để chứa thêm ứng dung Zalo. Bạn nên tiến hành dọn dẹp bộ nhớ cho dế yêu bằng cách xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, nhất là các ứng dụng nặng

Chú ý: Nếu anh chị tải Zalo từ một nguồn bên ngoài chứ không phải từ CH Play. Khi đó, việc tải và cài đặt ứng dụng sẽ gặp phải nhiều rủi ro hơn bình thường nhé!

Như vậy sau những chia sẻ ở bài viết hôm nay anh chị đã có cách tải Zalo không cần Ch Play đơn giản nhất cho người dùng rồi đó.

Tải Zalo cho Macbook – Download Zalo for mac nhanh chóng.