Cách tải Zalo về điện thoại Vivo mới nhất 2023.

Bạn đang sử dụng điện thoại Vivo nhưng chưa biết cách tải ứng dụng Zalo về cho điện thoại như thế nào? Sử dụng Smartphone Vivo chắc chắn các bạn không thể không sử dụng Zalo để kết nối với bạn bè, người thân miễn phí, xem ngay hướng dẫn tải Zalo về điện thoại Vivo mới nhất tại đây nhé!

Tải Zalo vè điện thoại Vivo.

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại lên, đay là ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên điện thoại Vivo.

vao-ch-play-de-tai-zalo-cho-dien-thoai-vivo

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm nhanh của google play, bạn gõ từ khóa Zalo, ứng dụng sẽ hiện lên nhấn vào biểu tượng Zalo có nhiều lượt tải nhất và chọn nút Cài đặt màu xanh sẽ hiện ra, bạn tiếp tục bấm vào Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình.

cai-ung-dung-zalo-ve-may-vivo

Bước 3: Đợi sau khi nút Cài đặt chuyển thành nút Mở đồng nghĩa với việc ứng dụng Zalo đã được cài đặt vào máy Vivo thành công. Như vậy bạn đã có thể mở ứng dụng lên đăng ký hoặc đăng nhập Zalo của mình một cách đơn giản phải không nào.

Tải zalo về điện thoại Vivo trực tiếp từ trang web Zalo

Nếu anh chị bị mất biểu tượng Ch play hoặc lỡ tay xóa mất ứng dụng này mà chưa kịp lấy lại, muốn sử dụng Zalo trên điện thoại Vivo có thể đăng nhập trực tiếp ứng dụng Zalo miễn phí từ trang Web Zalo nhé!

  • Https://chat.zalo.me/

Sau khi vào trang web Zalo người dùng truy cập Zalo như bình thường. Nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo và mật khẩu của bạn, sau đó ấn Đăng nhập. Sử dụng đầy đủ các tính năng như tải Zalo về điện thoại Vivo như: chia sẻ những hình ảnh bằng cách đăng Trạng thái lên Zalo, hoặc gửi tin nhắn các hình ảnh đã chụp với chế độ HD bằng Vivo cho mọi người.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải Zalo về điện thoại Vivo miễn phí cho người dùng, ngoài ra bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập Zalo mà không cần tải về rất đơn giản nhé!

Cách tải Zalo không cần Ch Play.