Cách cài đặt âm báo tin nhắn, âm thanh cuộc gọi Messenger

Cach-cai-dat-nhac-chuong-cuoc-goi-am-bao-tin-nhan-Messenger

Thông thường người sử dụng Messenger thường để mặc định âm thanh cuộc gọi , tin nhắn Messenger mặc định. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi những âm báo này bằng âm thanh yêu thích của mình hoàn toàn dễ dàng. Trong bài viết này chúng chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách cài đặt âm báo tin nhắn, âm thanh cuộc gọi Messenger bằng nhạc chuông khác nhé!

Cach-cai-dat-nhac-chuong-cuoc-goi-am-bao-tin-nhan-Messenger

Hướng dẫn đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger

Bước 1: Anh chị vào ứng dụng Messenger và nhấp chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải phía trên màn hình điện thoại của mình.

cai-dat-am-bao-tin-nhan-cho-messenger

Bước 2: Trong mục cài đặt > Chọn mục Thông báo & Âm thanh. Tại đây, ứng dụng sẽ cho phép bạn cài đặt âm thanh Facebook Messenger miễn phí.

vao-thong-bao-va-am-thanh

Bước 3: Để đổi âm báo tin nhắn, bạn chọn dòng Âm thanh thông báo. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các danh sách âm báo tin nhắn để bạn lựa chọn và khi chọn được âm thanh mà bạn yêu thích, bấm OK là xong.

chon-am-thanh-cuoc-goi-tin-nhan-cho-messenger

Bước 4: Để thay đổi nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger, bạn cũng chọn Âm thanh thông báo, màn hình sẽ hiển thị các danh sách nhạc chuông cuộc gọi để bạn lựa chọn và khi chọn được âm thanh mà bạn yêu thích cài đặt cho cuộc gọi và bấm OK là hoàn tất cài đặt âm thanh tin nhắn cuộc gọi cho Messenger nhé.

Như vậy chỉ sau 4 bước cài đặt đơn giản anh chị đã có thể thay đổi được âm báo cuộc gọi và tin nhắn bằng những âm thanh yêu thích của mình rồi đó!

Lưu ý : Hiện nay cách thay đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi Facebook Messenger này mới chỉ thực hiện được trên các thiết bị Android mà thôi, để thay đổi trên iPhone các bạn có thể theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Cách tải Zalo về điện thoại Vivo mới nhất 2023.