Tải Zalo cho Macbook – Download Zalo for mac nhanh chóng.

tai-zalo-cho-macbook

Cài đặt Zalo cho máy tính hỗ trợ mọi người rất lớn trong công việc cho việc họp nhóm, gửi file dung lượng lớn… Để tải Zalo cho Macbook cũng khá đơn giản, anh chị có thể xem chi tiết trong bài viết này để Download Zalo for Mac chuẩn xác nhất.

tai-zalo-cho-macbook

Hướng dẫn tải Zalo cho Macbook.

Thực hiện cài đặt Zalo cho Macbook có một chút khác biệt so với Windows như sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://zalo.me/pc và nhấp chọn Download ở phiên bản của phần mềm Zalo Mac như hình dưới đây.

cach-tai-zalo-cho-mac

Bước 2: Đợi khi quá trình tải ứng dụng Zalo về Macbook về hoàn tất, bạn nhấp chuột vào dấu mũi tên và chọn Mở (Open) để tiến hành mở file .dmg lên cài đặt.

keo-tha-zalo-sang-applicat-zalo

Bước 3: Tiến hành kéo thả ứng dụng Zalo vào mục Applications

mo-zalo-tren-macbook

Bước 4: Cuổi cùng bạn mở ứng dụng Zalo trên MacBook để đăng nhập hoặc đăng ký là đã tải thành công Zalo cho Macbook rồi đó!

Tính năng ưu việt của Zalo cho Macbook

Cloud của tôi

  • Tính năng hỗ trợ truyền một file dữ liệu giữa thiết bị này, sang thiết bị khác sao cho nhanh, an toàn và tiện lợi. Nhằm giúp cho người dùng lưu trữ link web, hình ảnh, tài liệu từ các cuộc hội thoại nhóm hoặc cá nhân.
  • Đặc biệt, trong tính năng này sẽ có các danh mục như: ảnh, link, file, giúp cho việc xem lại những nội dung quan trọng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Gửi file

Có thể gửi file có dung lượng lớn với nhiều định dạng khác nhau bao gồm cả các file đa phương tiện như ảnh, video, vv chất lượng HD.

Ứng dụng đa nền tảng

Ứng dụng Zalo hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay. Chúng ta có ứng dụng Zalo trên điện thoại, thiết bị di động dành cho hệ điều hành Android và iOS, ứng dụng Zalo PC cho Windows và macOS.

Hẹn giờ

Hẹn thời gian, nhắc nhở công việc trên Zalo để không bị quên bất cứ công việc nào của bạn. Công cụ hẹn giờ này vô cùng hữu ích với ai thường xuyên làm sử dụng Zalo cho công việc.

Định dạng tin nhắn

Có thể sử dụng công cụ này để tạo in đậm, in nghiêng các nội dung tin nhắn muốn nổi bật khi trò chuyện.

Tin nhắn nhanh

Tạo sẵn các mẫu tin nhắn để gửi đi nhanh chóng bằng các ký hiệu viết tắt của riêng bạn, việc nhắn tin sẽ rút gọn được đến 90% nếu bạn tận dụng công cụ này để bán hàng.

Tin đánh dấu

Đây là nơi sẽ lưu trữ lại những tin nhắn có nội dung quan trọng mà mình đã đánh dấu trong các cuộc hội thoại cá nhân và nhóm.

Bộ sưu tập Sticker

Các Sticker trên Zalo Mac vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh yêu thích nào để thể hiện cá tính, cảm xúc của mình khi trò chuyện với bạn bè.

Chụp ảnh màn hình

Giống như Zalo PC, Zalo Mac có thể chụp ảnh màn hình với công cụ chụp màn hình ở cửa sổ chat mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng nào bên ngoài.

Cài đặt Zalo không hiển thị Online, Tắt trạng thái hoạt động trên Zalo trên điện thoại và máy tính