Tải Zalo về máy điện thoại Samsung miễn phí 2023.

tai-zalo-ve-may-dien-thoai-samsung-mien-phi

Người sử dụng điện thoại Samsung Smartphone chắc hẳn không thể bỏ qua ứng dụng Zalo vì đây là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện nhắn tin miễn phí rất phổ biến ở Việt Nam. Cách tải Zalo về điện thoại Samsung như thế nào? Anh chị cùng xem tải Zalo về máy điện thoại Samsung miễn phí ngay sau đây.

tai-zalo-ve-may-dien-thoai-samsung-mien-phi

Cách cài Zalo trên điện thoại Samsung.

Bước 1: Trên điện thoại Samsung, Bạn truy cập vào cửa hàng CH Play, Sau đó gõ từ khóa Zalo trên thanh tìm kiếm và nhấn “Cài đặt” để tải Zalo về điện thoại Samsung.

tai-zalo-ve-dien-thoai-samsung

Bước 2: Sau khi đồng ý cài đặt Samsung tự động hoàn thành tải về trên điện thoại, Bạn chỉ việc mở ứng dụng Zalo và bấm vào “Đăng ký tài khoản mới” hoặc “Đăng Nhập” nếu đã có tài khoản.

dang-nhap-hoac-dang-ky-tai-khoan-zalo-mien-phi

Bước 3: Đăng ký bằng cách nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản => Chọn “Tiếp tục” => Và “Xác nhận” nếu số điện thoại của bạn đã chính xác. Ngay lập tức Zalo sẽ gọi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký để đọc mã kích hoạt.

nhap-ma-kich-hoat-tu-zalo

Bước 4: Sau khi nhập chính xác mã xác thực bạn vừa nhận và nhấn “Tiếp tục”. Cuối cùng bạn vào mục chỉnh sửa thông tin cá nhân bổ sung thông tin cơ bản bao gồm: Giới tính, ngày sinh và Username. Cuối cùng nhấn “Cập Nhật” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Zalo miễn phí rồi đó.

Với 4 bước hoàn chỉnh như trên bạn đã tải thành công Zalo về điện thoại Samsung, đồng thời đăng ký tài khoản Zalo miễn phí nhanh chóng.

Xem thêm:

+ Cài đặt Zalo không hiển thị Online

+ Cách đổi nhạc chuông Zalo cho điện thoại Samsung

Tính năng nổi bật Zalo trên Samsung, Android

Tải ứng dụng zalo bản mới nhất 2022, 2023 để cập nhiều nhiều tính năng mới như thu hồi tin nhắn đã gửi, thay đổi hình nền cuộc trò chuyện cùng hàng ngàn sticker độc đáo hay tạo biệt danh cho nhau, thay đổi phông chữ độc đáo…

Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet thì việc nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên zalo hoàn toàn dễ dàng. Ứng dụng này còn mang đến cuộc gọi video với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao.

Chơi game ngay trên ứng dụng zalo cho điện thoại Samsung

Bạn sẽ không phải mất thời gian hay tốn dung lượng máy để tải game. Ứng dụng Zalo có sẵn các trò chơi tựa game giải trí. Tại màn hình chính bạn có thể chọn vào mục game cho điện thoại android.

Quét mã QR – kết bạn nhanh chóng

Thay vì nhập tên hay số điện thoại thì đối với Zalo bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã QR. Mỗi tài khoản sẽ có mã QR riêng, khi bạn muốn kết bạn hay chấp nhận kết bạn thì chỉ cần đơn giản quét mã QR. Việc này rất hữu ích trong trường hợp bạn không muốn lộ số điện thoại cho người khác.

Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng trên điện thoại Samsung

Người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trên ứng dụng Zalo với nhiều bộ lọc độc đáo cùng các tính năng khác và chia sẻ trực tiếp ngay trên đó cực kỳ tiện lợi.

Chia sẻ vị trí trên ứng dụng Zalo cho Android

Tải Zalo về máy điện thoại Samsung, Oppo,… miễn phí và sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè của bạn khi cần thiết. Việc này sẽ giúp người được chia sẻ biết được chính xác vị trí cũng như đường đi của bạn ở thời điểm hiện tại.

Đặt mã khóa riêng cho ứng dụng Zalo trên điện thoại Samsung Android

Để đảm bảo quyền riêng tư tối đa cho mình, sau khi tải Zalo về điện thoại Android bạn có thể đặt mã khóa cho ứng dụng.

Để sử dụng tính năng này, bạn vào Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Đặt mã khóa Zalo > Vuốt tùy chọn sang phải để kích hoạt Đặt mã khóa > nhập mã khóa gồm 4 ký tự và xác nhận là xong.

Cài đặt Zalo chỉ hiện đã gửi – Bạn nên biết.