Cách Tải Zalo Về Máy Tính, Laptop, PC Win 7, 10 miễn phí

huong-dan-cai-dat-zalo-cho-may-tinh

Việc sử dụng Zalo trên máy tính ngày càng trở lên phổ biến, đặc biệt sẽ giúp ích khá lớn cho anh chị sử dụng trao đổi trong công việc hàng ngày. Như vậy làm sao để tải Zalo về máy tính, PC, Laptp sử dụng Win 7, 10 như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Zalo về máy tính miễn phí nhé!

huong-dan-cai-dat-zalo-cho-may-tinh

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho máy tính.

Để dễ dàng đăng nhập Zalo ngay trên màn hình máy tính bạn có thể tải Zalo về máy tính đơn giản chỉ bằng 3 bước sau đây:

Bước 1: Anh chị vào trang Web Zalo để tải ứng dụng về máy tính : https://zalo.me/pc.

tai-zalo-cho-may-tinh

Bước 2: Sau khi máy tính thực hiện tải về xong, mở tập tin tiến hành cài đặt bạn nhấn 2 lần chuột trái hoặc chuột phải chọn Open để cài đặt Zalo ra màn hình máy tính Win 7, 10.

mo-file-zalo-da-tai-ve

Bước 3: Khi đã cài đặt xong, bạn có thể ra màn hình ngoài (Desktop) và tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập Zalo như bình thường rồi nhé!

Như vậy chỉ bằng 3 bước đơn giản, anh chị đã Download zalo về máy tính thành công rồi đó.

Đăng nhập zalo trên máy tính trực tiếp không cần tải về bằng Zalo Web

tai-zalo-web

Anh chị truy cập trực tiếp Zalo Web trên máy tính và tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình nhanh chóng mà không cần tải về với nhiều lợi ích như:

  • Sử dụng zalo nhanh chóng mà không cần download và cài đặt.
  • Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại, máy tính, laptop.
  • Với cách tải zalo về máy tính phiên bản mới nhất ở bài viết trên, hy vọng bạn có thể cài đặt và sử dụng zalo trên máy tính một cách dễ dàng.

So sánh Zalo trên máy tính với Zalo trên điện thoại.

Về tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,… thì giữa 2 phiên bản zalo không có gì khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng zalo trên máy tính sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo như: Độ sắc nét của ứng dụng zalo sẽ được tăng lên nhờ chip đồ họa trên máy tính; Tốc độ truyền file và nhận, trả lời tin nhắn nhanh lên đáng kể nhờ kết nối internet của máy tính; Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím để tạo lệnh giúp cho thao tác sử dụng Zalo trên máy tính nhanh hơn rất nhiều như:

  • Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên máy tính.
  • Ctrl + N: Tạo cuộc trò chuyện mới trên zalo.
  • Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin trong zalo.
  • Alt + 1: Tin nhắn.
  • Alt + 2: Danh sách nhóm và nhiều phím tắt khác nữa.

Hi vọng sau bài viết hôm nay anh chị đã có cách tải Zalo về máy tính đơn giản nhất rồi nhé! Không những vậy mà bạn còn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, PC mà không cần tải về miễn phí đó!

Cách chia sẻ wifi, mạng 4g trên điện thoại Oppo