Cài đặt Zalo không hiển thị Online, Tắt trạng thái hoạt động trên Zalo trên điện thoại và máy tính

cai-dat-zalo-khong-hien-thi-online

Khi sử dụng Zalo nhắn tin cho ai đó bạn sẽ thấy có thông báo thời gian vừa mới truy cập này là bao lâu. Để cài đặt Zalo không hiển thị Online cho người khác không biết trạng thái hoạt động của mình trên Zalo, anh chị cùng theo dõi chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

cai-dat-zalo-khong-hien-thi-online

Hướng dẫn cài đặt Zalo không hiển thị Online.

cai-dat-quyen-rieng-tu

Bước 1: Truy cập vào Zalo của bạn, chọn vào mục Danh bạ > tiến tới “Bạn mới cập nhật“, bạn có thể tắt tính năng Vừa mới truy cập bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái.

tat-hien-thi-trang-thai-truy-cap

Bước 2: Sau đó màn hình cài đặt Zalo của bạn sẽ hiện thông báo xác nhận, bạn chỉ cần chọn Đồng ý là có thể “tắt tính năng hiển thị Online“.

Lưu ý:

+ Khi bạn tắt tùy chọn này thì người khác không thấy bạn đang online, không biết bạn truy cập lúc nào và bạn cũng không thấy ai đang online.

+ Khi tắt trạng thái hoạt động Zalo trên điện thoại thì trên máy tính cũng sẽ tự động tắt, vì thế bạn sẽ không cần thực hiện cách tắt trạng thái online Zalo trên máy tính nữa.

Vì sao nên tắt trạng thái online trên Zalo

Thông báo “Vừa mới truy cập” hay “Recently online” ở dưới tên của người dùng khi trò chuyện trên Zalo giúp bạn bè của bạn trên Zalo biết được tình trạng Online gần đây. Tuy nhiên, với một số người dùng thì tính năng này trên Zalo lại gây phiền toái không cần thiết, Ở cửa sổ trò chuyện, người khác có thể biết được bạn “Vừa mới truy cập” hay truy cập cách đây bao nhiêu phút, truy cập từ ngày nào không truy cập Zalo…

Chính điều này sẽ khiến cho bạn đôi khi bị rơi vào trạng thái khá khó sử bởi nhiều khi bạn không muốn trả lời tin nhắn nhưng trạng thái online lại đang thông báo cho đối phương biết là bạn vẫn đang Online sử dụng Zalo vì vậy tắt trạng thái online trên Zalo là điều cần thiết.

Như vậy sau bài viết hôm nay các bạn đã có thể dễ dàng cài đặt Zalo không hiển thị Online, để người khác không theo dõi được trạng thái hoạt động trên Zalo của bạn nhé!

Cách đổi nhạc chuông Zalo cho điện thoại Samsung, iPhone, Oppo, Android.