Cài Ch Play, Google Play cho Xiaomi 2023 mới nhất.

cach-cai-ch-play-cho-xiaomi

Điện thoại Xiaomi của bạn không tích hợp sẵn Ch Play để tải các ứng dụng tiện ích trên cửa hàng của Google Play. Như vậy để làm sao để cài ch play cho xiaomi, Anh chị có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của vietnamblackberry để có cách cài google play cho Xiaomi thuận lợi nhất cho người dùng.

cach-cai-ch-play-cho-xiaomi

Hướng dẫn tải ch play cho điện thoại Xiaomi.

Google Play là cửa hàng ứng dụng dành cho các smartphone Android nếu điện thoại Xiaomi của bạn là bản nội địa Trung Quốc sẽ không tích hợp sẵn Google Play như vậy anh chị cần thực hiện các bước cài đặt như sau:

cai-ch-play-cho-xiaomi

Bước 1: Truy cập vào Mi App Store trên máy điện thoại Xiaomi.

Trên thanh tìm kiếm ứng dụng Mi App Store, gõ Google hoặc “去豌豆荚搜索” để nhận ra logo như hình ảnh

tai-ve-ung-dung-google-play

Bước 2: Chọn Tải về > Tiếp tục chọn Launch để chạy ứng dụng.

Tại đây bạn sẽ thấy một hộp thoại Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định, các bạn nhấn vào Cài đặt, chọn bật Cho phép mọi lời nhắc về quyền bật lên và tiến hành cài đặt.

bat-tinh-nang-cai-dat-khong-ro-nguon-goc

Bước 3: Tiếp đến để cài Google Play cho điện thoại Xiaomi.

Trong trình quản lý tài khoản Google là ứng dụng thứ hai được cài đặt và Cuối cùng là Dịch vụ của Google Play để Cài đặt, sau đó nhấp vào Hoàn tất.

doi-cai-dat-ch-play-hoan-tat

Lúc này máy sẽ yêu cầu bật tính năng cài ứng dụng không rõ nguồn gốc. Các bạn vào Setting để bật tính năng này lên, sau đó quay lại ứng dụng.

Nếu máy hiện ra các thông báo thì bạn chỉ cần bấm Allow, OK, Install… để cài đặt các services cần thiết của Goole.

dong-bo-hoan-tat-ch-play-cho-xiaomi

Bước 4: Đợi ứng dụng Google Play đồng bộ hoàn tất trên máy là bạn đã tải Ch Play cho điện thoại Xiaomi thành công và tiến đến sử dụng bình thường.

Sau khi tải xong ứng dụng CH Play bạn sẽ cần phải thực hiện các bước đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Google Play Store nhé!

Cài CH Play cho điện thoại Xiaomi để làm gì?

Trong thời gian gần đây điện thoại Xiaomi được rất nhiều người ưa chuộng vì có hiệu năng trên giá thành vượt trội. Nhất là những chiếc điện thoại Xiaomi xách tay.

Mặc dù có giá bán rất tốt nhưng nhược điểm của những chiếc máy Xiaomi xách tay là không có Tiếng Việt và CH Play. Điều này gây ra nhiều khó khăn và bất tiện cho người dùng vì đa phần những ứng dụng cần thiết đều có mặt trên CH Play.

CH Play là cửa hàng ứng dụng của điện thoại Android, chúng ta có thể vào đó để tải những ứng dụng và cài đặt vào điện thoại để sử dụng vì vậy việc cài đặt Google Play là điều rất cần thiết.

Như vậy thông qua bài viết này các bạn đã có thể tự mình cài Ch play cho điện thoại Xiaomi nhanh chóng rồi nhé!

Cách đổi bàn phím điện thoại Oppo và Cách đổi màu bàn phím điện thoại Oppo.