Hướng dẫn sửa Blackberry Passport sóng chập chờn, mất sóng hiệu quả.

blackberry-passport-mất-sóng

Hiện tượng thường gặp phải khi sử dụng Blackberry Passport sóng chập chờn hoặc mất sóng hoàn toàn đặc biệt sau khi update OS mới nhất. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Bài viết dưới đây https://vietnamblackberry.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn tự sửa lỗi Blackberry Passport sóng chập chờn dễ dàng.

blackberry-passport-mất-sóng

Nguyên nhân và cách sửa Blackberry Passport sóng chập chờn, không có sóng.

Tình trạng điện thoại Blackberry Passport sóng chập chờn lúc có lúc không cũng khá phổ biến và bạn cũng có thể tự khắc phục được lỗi này theo cách khắc phục dưới đây:

Xem thêm: Tải Facebook Cho Blackberry Passport

Dấu hiệu nhận biết Blackberry Passport sóng chập chờn hoặc không có sóng.

Blackberry Passport hoàn toàn không có sóng hoặc sóng chập chờn là 2 lỗi hoàn toàn khác nau vì vậy chúng ta có thể phân biệt rõ ràng bằng những dấu hiệu nhận biết sau.

Dấu hiệu chung của cả 2 lỗi này là đều không thể thực hiện được chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại đó là nghe gọi, nhắn tin SMS, 3G/4G.

 • Blackberry Passport không nhận sim khi bạn bỏ sim vào máy không thể phát hiện được sim này, lúc này máy thường báo No Sim, hay Insert sim card.
 • Các trường hợp máy Blackberry Passport không lên sóng do máy chưa được unlock chưa mở khóa mạng, máy sẽ báo Invalid Sim Card…
 • Blackberry Passport mất sóng được định nghĩa là khi bạn bỏ sim vào thiết bị, máy vẫn nhận được thẻ sim nhưng không thể dò được băng tầng sóng nhà mạng.
 • Biểu tượng cột sóng bị đánh dấu X màu đỏ.

Nguyên nhân thường gặp lỗi Blackberry Passport mất sóng, sóng chập chờn.

 • Bạn đang ở vùng phủ sóng kém của nhà mạng bạn sử dụng.
 • Blackberry Passport  đang sử dụng bị lỗi phần mềm.
 • Sim trong máy điện thoại hỏng, sim cắt không đúng chuẩn, bị lệch làm sóng chập chờn.
 • Blackberry Passport  để máy ở chế độ máy bay.
 • Quá nhiều người cùng sử dụng một trạm phát sóng nên chất lượng sóng giảm.
 • Blackberry Passport  của bạn mất sóng do bạn sử dụng máy Unlock chưa mở khóa
 • Lỗi phần cứng như lỗi anten, chíp sóng cũng là nguyên nhân khiến Blackberry Passport bị mất sóng.

huong-dan-sua-blackberry-passport-song-chap-chon

Xem thêm: Cài kho ứng dụng cho Blackberry Passport

Cách sửa lỗi Blackberry Passport  bị mất sóng hay sóng chập chờn.

Bước 1 : Kiểm tra sim của bạn vẫn hoạt động bình thường. Vì trường hợp này đôi khi vẫn xảy ra mà mọi người không hề chú ý tới. Để biết được sim của bạn vẫn tốt. Hãy lấy sim ra và cho vào một điện thoại khác đang hoạt động bình thường hay không.

Bước 2: Kiểm tra điện thoại Blackberry Passport có đặt ở chế độ máy bay hay không? Có thể di chuyển ra moottj vài vị trí khác xem sóng có lên vạch hay không, thông thường tối đa là 5 vạch sóng.

Bước 3: Tắt máy khởi động lại hoặc cập nhập phiên bản OS mới nhất cho Blackberry Passport.

Bước 4: Nếu Blackberry Passport có hiện tượng bị rơi vỡ, va đập, ngập nước tắt máy và liên hệ đến các đị chỉ sửa Blackberry uy tín.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng anh chị sẽ tự khắc phục được lỗi Blackberry Passport sóng chập chờn hay mất sóng dễ dàng nhất. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kiểm tra sửa chữa anh chị hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành sửa chữa Blackberry Passport chính hãng.

Cài Ch Play cho Blackberry Passport 2022, cách tải đơn giản nhất.