Kho ứng dụng cho Blackberry 10, Passport hướng dẫn cài đặt đầy đủ nhất.

kho-ung-dung-cho-blackberry-10

Mới sử dụng Blackberry 10 anh chị sẽ bỡ ngỡ khi tìm kho ứng dụng và tải về cho nó. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải kho ứng dụng Blackberry 10, Passport chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng cài đặt các ứng dụng tiện ích trên kho ứng dụng có sẵn và sử dụng được ngay.

kho-ung-dung-cho-blackberry-10

Hướng dẫn tải kho ứng dụng cho BlackBerry Passport 10.

Để dễ dàng tải các ứng dụng trên kho các bạn cần cho phép BlackBerry Passport cài đặt ứng dụng từ nguồn khác như Google Play.

cai-dat-cho-phep-su-dung-ung-dung-tren-kho-blackberry-10

Bước 1. Vào mục Cài đặt ⇒ Trình quản lý ứng dụng ⇒ Cài đặt ứng dụng . Tiến đến bật Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác.

tai-va-cai-dat-kho-ung-dung-google-play-services-apk-ve-may

Bước 2. Anh chị vào mở trình duyệt và truy cập vào đường link như hình để tải và Cài đặt Google Play Services APK về BlackBerry 10.

dong-y-dieu-khoan-kho-ung-dung-cho-blackberry-10

Bước 3. Phần tiếp theo tải và Cài đặt ứng dụng tài khoản Google về máy BlackBerry Passport.

them-hoac-tao-tai-khoan-moi-cho-blackberry-10

Bước 4. Sau khi tải ứng dụng về máy xong, bạn Mở ứng dụng Tài khoản Google và Đăng nhập vào bằng tài khoản Google của mình.

chon-muc-tiep-tuc-de-dong-y-cai-dat-kho-ung-dung-blackberry

Bước 5. Tiếp đến cần tải ứng dụng BlackBerry Google ID về máy và Nhấn Install như hình vẽ.

mo-ung-dung-da-cai-dat-cho-blackberry-10

Bước 6. Lúc này mở ứng dụng BlackBerry Google ID lên và kiểm tra Tài khoản hệ thống của bạn đã chính xác chưa. Nếu chưa đăng ký và xác minh cần nhấn Đăng ký thiết bị này ngay.

tai-kho-ung-dung-google-play-store-cho-blackberry-10

Bước 7. Khi đã bạn tải ứng dụng Google Play Store về điện thoại BlackBerry 10 bạn có thể vào Google Play Store trên điện thoại BlackBerry của mình để tải các ứng dụng trên kho rồi nhé.

tai-va-su-dung-ung-dung-co-tren-kho-google-play-cho-blackberry-10

Như vậy với các bước này anh chị đã có quyền truy cập vào kho ứng dụng cho Blackberry 10, Passport và tải về để sử dụng các ứng dụng tiện ích có sẵn đầy đủ trên kho rồi nhé!.

Cách cài kho ứng dụng Google Play Store lên điện thoại BlackBerry mới nhất

Trên diễn đàn CrackBerry lập trình viên Cobalt 232 mới đây đã tìm ra cách cài cửa hàng ứng dụng Google Play Store lên hệ điều hành BB 10 đơn giản hơn rất nhiều. Đó là bạn có thể dùng chính app này để tìm kiếm, tải, mua hay thậm chí là hoàn trả ứng dụng nếu bạn không vừa ý, y hệt như trên những thiết bị Android.

Tại đây không cần phải dùng trình Play Downloader như trước nữa, hết sức tiện lợi lợi và đơn giản. Như vậy là bên cạnh Amazon App Store, chúng ta có thể Play Store để tìm thêm ứng dụng app Android về cài cho chiếc BlackBerry 10. Để cài được Play Store, chú ý phải cài Google Login và BlackBerry Google ID theo hướng dẫn ở mục trên của bài viết này. Sau đó, tải tập tin APK của Play Store về rồi dùng File Manager cài đặt như các ứng dụng Android khác nhé!

Như vậy qua bài viết này anh chị đã có thể tải và cài đặt kho ứng dụng cho Blackberry 10 Passport chỉ bằng 7 bước đơn giản là đã có thể tìm kiếm các ứng dụng tiện ích trên Google Play Store rồi đó.

Điện Thoại Blackberry Của Nước Nào? Sản Xuất Ở Đâu?