Chat ngẫu nhiên trên Zalo, Messenger… Web chat ngẫu nhiên.

chat-ngau-nhien-tren-zalo-messenger

Hiện nay mạng xã hội tại Việt Nam rất phát triển, người dùng khi tải các App miễn phí về sẽ được nhắn tin và gọi điện miễn phí. Ngoài ra các bạn cũng có khá nhiều tiện ích khác như chat ngẫu nhiên trên Zalo, Messenger… Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các Web chat ngẫu nhiên được nhiều ngươi sử dụng nhất.

chat-ngau-nhien-tren-zalo-messenger

Cách chat ngẫu nhiên trên Zalo…

Các bước chat ngẫu nhiên có thể phù họp cho bạn thả thính, sau khi hệ thống sẽ thông báo và bạn chỉ cần chạm vào đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.Hai người chat sẽ không thể xem tài khoản Zalo của nhau.Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi chi tiết Zalo của nhau nếu muốn.Phần cửa sổ chat cũng sẽ không hiện tên, tuổi, giới tính hay ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.

Bước 1: Chúng ta chỉ cần vào phần Tin nhắn, tìm mục Thả thính – Tâm sự với người lạ, rồi chọn tiếp Thả Thính để bắt đầu.

Bước 2: Chờ vài phút để thính được rắc hoàn toàn và có người nhận thính của bạn. Khi thành công sẽ có thông báo như dưới đây, bạn chạm vào đó để bắt đầu trò chuyện.

Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng toàn bộ các tính năng và những bộ emotion như cũ. Bạn cũng có thể thấy cửa sổ chat sẽ chỉ hiện “Người lạ” kèm số thứ tự của họ trong những lần bạn thả thính chứ không có bất cứ thông tin cá nhân nào.

Cách chat ngẫu nhiên trên Messenger

Bước 1: Đăng nhập/mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Ở thanh tìm kiếm phía trên màn hình, tìm kiếm từ khóa “Chatible”.

Bước 3: Tại màn hình kết quả tìm kiếm, bạn chọn tài khoản Chatible có chấm xanh online. Đây sẽ là chatbot để bạn thực hiện chat với người lạ trên Messenger.

Bước 4: Tại màn hình khung chat, bạn nhấn chọn “New chat” để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bước 5: Lúc này chatbot sẽ tiến hành ghép đôi bạn cùng một người lạ khác. Bạn có thể gửi 1 tin nhắn trước, khi có người ghép đôi thành công thì họ sẽ trả lời bạn.

Bước 6: Để thoát cuộc trò chuyện, bạn có thể bấm vào dấu 3 gạch ngang ở góc phải cuối màn hình, chọn End chat > lúc này bot sẽ hỏi bạn thêm 1 lần nữa để kết thúc cuộc hội thoại.

Bước 7: Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, chatbot sẽ hiển thị 3 lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn kết nối lại với người bạn vừa chat, chặn người dùng hoặc bắt đầu cuộc nói chuyện mới.

Web chat ngẫu nhiên

Các Web chát ngẫu nhiên đơn giản là ứng dụng nhắn tin với người lạ, tìm người yêu qua mạng hoặc đơn giản là cho phép trò chuyện, nhắn tin qua màn hình với một đối tượng ngẫu nhiên, ẩn danh, không cần kết bạn. Điểm nổi bật khi bạn sử dụng các ứng dụng này là việc đối phương không hề biết bạn là ai. Hai bạn chỉ biết tên nhau và mọi thông tin cá nhân của bạn đều được ẩn.

Cvnl.app chia sẻ tâm hồn

Ứng dụng này còn có một tên dễ nhớ hơn là “Chat với người lạ”, đây là một sản phẩm được lập trình bởi nhóm sinh viên trẻ tài năng của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ứng dụng giúp bạn làm quen với bạn mới để chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, chuyện học hành, giao lưu kết bạn…Thậm chí có những bạn còn chia sẻ rằng mình đã tìm được một nửa khi sử dụng ứng dụng chat ngẫu nhiên này.

YmeetMe Chat với người lạ ngẫu nhiên

YmeetMe là một nền tảng chat với người lạ giúp bạn nói chuyện, trao đổi với người mình chưa từng quen biết. Ứng dụng cho phép bạn chat thông qua tính năng ghép cặp bằng cách hai bạn ấn nút “Thích” lẫn nhau hoặc tính năng “Kết đôi nhanh” để gửi tin nhắn đến đối phương ngay tức thì mà chẳng cần phải kết bạn

Chatible – tính năng thú vị trên Facebook Messenger

Chatible không hoàn toàn là một ứng dụng riêng biệt. Tính năng Chatible được cập nhật trên ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng có thể trò chuyện cùng người lạ ngay trên Messenger mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào. Nó giúp bạn ghép cặp với một người bạn ngẫu nhiên để nhắn tin, trò chuyện với nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của Chatible là không để lộ danh tính, ảnh, thông tin cá nhân hay trạng thái hoạt động…trừ khi bạn tự mình tiết lộ thông tin cho đối phương.

Azar chia sẻ, kết bạn bốn phương

Ứng dụng chat cùng người lạ ngẫu nhiên không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn giúp bạn kết nối với bạn bè trên quốc tế. Với Azar, ngoài hình thức nhắn tin, bạn còn có thể video call cho người mà bạn muốn kết nối.

Badoo

Là một ứng dụng nổi tiếng cung cấp dịch vụ chat với người lạ ngẫu nhiên. Ngoài ra với giao diện phong cách, thú vị có thể hỗ trợ trên các thiết bị di động giúp nó thu hút được nhiều người dùng

Khi sử dụng Badoo, bạn sẽ cảm thấy việc mở rộng các mối quan hệ dễ dàng hơn, tìm kiếm những người bạn chung đam mê, sở thích

Omegle

Đây là một trang web chat với người lạ vô cùng đơn giản, kết nối nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh giới tính, sở thích, công việc hệ thống sẽ tự động lựa chọn cho bạn đối tượng ghép đôi ngẫu nhiên ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách chat ngẫu nhiên trên Zalo, Messenger… Và các Web chat ngẫu nhiên phổ biến mà người dùng yêu thích.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo điện thoại cho người lạ