Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone, Android

phần-mềm-làm-đẹp-khi-gọi-video-zalo

Goi video Zalo cũng như các ứng dụng gọi video khác có hình ảnh nét và chân thực nhất. Bạn muốn hình ảnh khuôn mặt được làm đẹp khi gọi video Zalo hãy sử dụng một số phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt phần mềm làm đẹp khi gọi video trên iPhone, Android miễn phí và rất hiệu quả.

Cách cài đặt gọi video Zalo sao đẹp nhất

Ở các phiên bản Zalo bạn có thể thêm filter giúp cuộc gọi Zalo trở lên bắt mắt hơn, bằng cách cài đặt như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Chọn Cài đặt bổ sung.

Bước 3: Tiếp tục tìm chọn Làm đẹp cho cuộc gọi video. Nếu bạn không tìm thấy mục này, nghĩa là bạn đang sử dụng Zalo phiên bản mới và không thể sử dụng filter của ứng dụng, nó chỉ có ở các bản Zalo cũ.

Bước 4: Chọn ứng dụng “Zalo” là hoàn tất cài đặt làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone, Android mà không cần cài đặt phần mềm nhé!

phần-mềm-làm-đẹp-khi-gọi-video-zalo

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo

Với các phiên bản Zalo mới không cập nhập filter làm đẹp trên cuộc gọi Zalo, các bạn có thể cài đặt thêm một số phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo như sau:

Cách làm đẹp khi gọi video zalo bằng phần mềm B612

Trên ứng dung tải về của Ch PLay và App Store bạn tải về ứng dụng B612 và bật tính năng làm đẹp trong Zalo bằng B612 với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở Cài đặt điện thoại, vào phím tắt và trợ năng rồi chọn Khuôn mặt đẹp để gọi video

Bước 2: Sử dụng app B612 để gọi video

Cách làm đẹp khi gọi video Zalo bằng Camera360

Hầu hết điện thoại của chị em đều có Camera 360, vì vậy các bạn dễ dàng sử dụng Camera360 để gọi video Zalo như sua:

Bước 1: Mở ứng dụng camera 360 sau khi tải về và đã cài đặt trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo… Chọn bắt đầu cho lần tải xuống đầu tiên.

Bước 2: Mở phần cài đặt của điện thoại và vào phím tắt và trợ năng rồi chọn Khuôn mặt đẹp để gọi video chọn Sử dụng camera 360 và đợi quá trình hoàn tất và bắt đầu sử dụng.

Sau bài viết hướng dẫn hôm nay các bạn đã có những phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone, Android miễn phí, hiệu quả nhất làm đẹp khi gọi Video Zalo rồi nhé!

Tải Zalo về máy điện thoại Oppo miễn phí 2023.