Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo điện thoại cho người lạ

cach-gui-tin-nhan-hang-loat-tren-zalo

Bạn muốn gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng một lúc trong các dịp lễ như giáng sinh, chúc mừng năm mới hay tin nhắn Zalo quảng cáo trên điện thoại. Rất dễ dàng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo điện thoại nhé!

Xem thêm:

+ Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone, Android

+ Cách tải Zalo về máy điện thoại Oppo miễn phí

cach-gui-tin-nhan-hang-loat-tren-zalo

Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo.

Bước 1: Đầu tiên để gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, bạn soạn và gửi tin nhắn trước cho 1 người nào đó. Sau đó, bạn thực hiện nhấn và giữ tin nhắn bạn vừa gửi, chọn Chuyển tiếp có biểu tượng dấu mũi tên hướng sang phải.

gui-tin-nhan-cho-nhieu-nguoi-tren-zalo

Bước 2: Tiếp theo đến trong danh sách bạn bè, hãy chọn những người hoặc nhóm bạn muốn gửi tin đến và cuối cùng ấn nút Gửi có biểu tượng mũi tên là bạn đã gửi tin nhắn hàng loạt những người bạn đã lựa chọn nhé!

Cách gửi 1 tin nhắn trên Zalo cho nhiều người

Bước 1: Trước tiên bạn cũng soạn nội dung tin nhắn rồi gửi cho một tài khoản Zalo nào đó > Nhấn và giữ lên tin nhắn bạn vừa gửi > chọn Chuyển tiếp > Nhấn chọn người dùng hoặc nhóm bạn muốn gửi > Gửi ở nút mũi tên.

cach-gui-1-tin-nhan-cho-nhieu-nguoi-tren-zalo-dien-thoai

Bước 2: Tại đây bạn cũng có thể chọn thêm các ứng dụng để chia sẻ nội dung tin nhắn đó sang các App khác như: Messenger, Line, Viber,…

Cách gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người trên zalo

Bước 1: Anh chị vào hộp hội thoại chứa nhiều tin nhắn bạn muốn chia sẻ, nhấn và giữ lên 1 tin nhắn bất kỳ rồi nhấn Chọn nhiều > Nhấn chọn những tin nhắn bạn muốn gửi > chọn Chia sẻ.

cach-gui-nhieu-tin-nhan-toi-nhieu-nguoi-tren-zalo

Bước 2: Cuối cùng, bạn Ấn chọn người gửi hoặc nhóm bạn muốn gửi > Chọn Gửi là xong.

Xem thêm : Theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại

Cách gửi hàng loạt tin nhắn trên Zalo các nhóm Zalo

Bước 1: Trên Zalo nhấn chọn biểu tượng 3 chấm > nhấn Gửi tin đồng thời.

gui-tin-nhan-hang-loat-tren-cac-nhom-zalo

Bước 2: Chọn vào nhóm tin nhắn và chọn thành viên trong nhóm mà bạn muốn gửi tin nhắn hoặc chọn tất cả mọi người > Nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn gửi > chọn Gửi.

Việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, không tốn kém thời gian để bạn gửi những nội dung này cho nhiều người bằng cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo mà chúng tôi muốn gửi đến anh chị trong bài viết trên đây nhé!

Kích thước ảnh bìa, Avatar, Baner Zalo chuẩn nhất 2023