Cách theo dõi zalo qua số điện thoại mới nhất 2023

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Mạng xã hội Zalo được sử dụng phổ biến ở nước ta, người dùng chỉ việc đăng ký số điện thoại là đã có thể tạo được tài khoản Zalo miễn phí. Nếu bạn muốn theo dõi Zalo của ai đó qua số điện thoại cũng khá đơn giản. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách theo dõi Zalo qua số điện thoại chi tiết nhất nhé!

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Hướng dẫn theo dõi zalo qua số điện thoại

Anh chị muốn thực hiện theo dõi zalo qua số điện thoại bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Zalo và kết bạn với tài khoản mà bạn muốn theo dõi

Bước 2: Sau khi kết bạn vào Zalo người cần theo dõi vị trí và đợi họ đồng ý kết bạn hoặc lấy điện thoại đó đồng ý kết bạn.

chia-se-vi-tri

Bước 3: Khi đã kết bạn xong, bạn hãy vào cuộc trò chuyện của hai người chọn vào phần Chia sẻ vị trí.

an-cuoc-tro-chuyen

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản của bạn và người đó trên Zalo của họ để tránh bị phát hiện. Với các bước này sẽ giúp bạn có thể theo dõi vị trí của người khác qua số điện thoại thành công.

Theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không cần kết bạn

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại của bạn hoặc truy cập theo đường link sau đây: https://id.zalo.me/.

dang-nha-zalo-bang-cach-quet-ma-qr

Bước 2: Sau đó chọn đăng nhập theo cách quét mã QR. Cách đăng nhập bằng mã QR này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng mà không cần biết mật khẩu hay số điện thoại của người đó.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy sử dụng điện thoại của người bạn muốn theo dõi đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo, mở ứng dụng Zalo và chọn tính năng quét mã QR.

dong-y-va-xoa-thong-tin-dng-nhap-tren-dien-thoai-nguoi-can-theo-doi

Bước 4: Sau khi quét mã QR thành công, ứng dụng Zalo trên điện thoại của người đó sẽ gửi tin nhắn thông báo có đồng ý đăng nhập trên thiết bị mới không. Bạn cần chọn Đồng ý và ngay sau đó bạn cần xoá thông báo này để người kia không phát hiện bạn đang theo dõi Zalo của họ.

Trên đây là 2 cách dễ dàng để bạn có thể theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không bi người đó phát hiện một cách nhanh chóng.

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone, Android