Cách đổi pass wifi vnpt bằng điện thoại

cach-doi-pass-wifi-vnpt-tren-dien-thoai

Cách đổi mật khẩu wifi vnpt trên điện thoại như thế nào? Là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu wifi vnpt trên điện thoại hãy theo dõi trong bài viết sau đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi pass wifi vnpt bằng điện thoại tại nhà chỉ bằng vài bước đơn giản.

cach-doi-pass-wifi-vnpt-tren-dien-thoai

Cách đổi mật khẩu wifi vnpt trên điện thoại.

Ngày nay điện thoại smartphone đã thay thế khá nhiều cho máy tính, trên điện thoại có kết nối mạng bất kì anh chị đều có thể thay đổi  Pass wifi mạng VNPT rất dễ dàng như sau:

doi-mk-wifi-vnpt-tren-dien-thoai

Bước 1: Anh chị truy cập vào modem WIFI VNPT

Để thay đổi mật khẩu Wifi VNPT trên điện thoại bạn vào modem wifi vnpt. Mở trình duyệt google gõ vào thanh trình duyệt đường dẫn: 192.168.1.1

nhap-mat-khau-username-admin

Bước 2: Tiếp đến bạn hập user và mật khẩu modem Wifi

Thông thường tài khoản mặc định để truy cập vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password. Nếu đăng nhập không thành công bạn có thể lật mặt dưới modem sẽ có thông tin đăng nhập mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy cập không được, bạn có thể reset lại Modem bằng cách dùng một que tăm chọc vào lỗ nhỏ Reset chờ khoảng 10 giây. Sau khi reset lại modem, Usename và mật khẩu sẽ quay về mặc định.

cai-dat-mat-khau-tren-wpa

Bước 3: Để thay đổi tên và mật khẩu wifi bạn truy cập các bước : Network Settings > Wireless > Security.

Sau khi truy cập vào được trong cài đặt Modem như hình dưới. Bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

Sau khi vào rồi. Bạn tiến hành điền mật khẩu mới vào ô WPA / WAPI passphrase.

dien-mat-khau-moi

Bước 4: Bạn cần lưu mật khẩu đã thay đổi.

Sau khi điền mật khẩu xong, bạn tiếp tục kéo xuống dưới cùng có nút Apply/Save là bạn đã đổi mật khẩu wifi VNPT ngay trên điện thoại rồi nhé.

Cách đổi Pass wifi vnpt tại nhà bằng phần mềm trên điện thoại Android, IOS.

Bước 1: Trên điện thoại thực hiện tải về và cài đặt ứng dụng Netgear genie cho Android hoặc Netgear genie cho iOS để tiến hành đổi mật khẩu modem wifi vnpt, doi pass wifi cap quang vnpt trên di động.

quan-ly-cai-dat-wifi-tren-dien-thoai-vnpt-bang-phan-mem

  • Sau khi mở ứng dụng, các bạn nhấp chọn mục Wireless Settings vì bạn đang thao tác đổi password wifi vnpt, đổi pass wifi mạng vnpt trên điện thoại (iOS, Android)

Nếu như bạn chưa đăng nhập vào router, một màn hình hiển thị đăng nhập sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc đó hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu wifi của modem mà bạn đang sử dụng nhé. Thông thường tên đăng nhập và mật khẩu thông dụng là admin.

Bước 2: Tiếp đó, trong màn hình Settings bạn thực hiện nhấp chọn Key/Password or Name/SSID để kích hoạt đổi mật khẩu mạng vnpt (doi mat khau wifi mang vnpt) nhé.

Qua bài viết này vietnamblackberry.vn đã chỉ bạn với 2 cách đổi mật khẩu wifi vnpt bằng điện thoại đơn giản nhất, anh chị chỉ cần thao tác trên điện thoại có kết nối mạng là có thể đổi mk wifi vnpt chỉ bằng vài bước.

Xem thêm:

https://vietnamblackberry.vn/cach-lay-video-tik-tok-lam-hinh-nen-co-nhac-cho-dien-thoai-iphone-android-samsung/