Cách tải google meet trên điện thoại Android, Samsung, iPhone, Oppo, iPad.

cach-tai-google-meet-tren-dien-thoai

Google Meet là ứng dụng hỗ trợ họp trực tuyến rất hữu ích trên điện thoại và iPad. Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt Google Meet cho điện thoại của mình ra sao? Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay để có cách tải Google Meet trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

Google Meet là gì?

Google Meet là một dịch vụ hội nghị trực tuyến và video trực tuyến do Google cung cấp. Nó cho phép người dùng trò chuyện video và âm thanh, chia sẻ màn hình và tài liệu với những người khác từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua Internet. Google Meet cũng được tích hợp với Google Workspace (trước đây là G Suite), cho phép người dùng có thể lên lịch và tham gia các cuộc họp trực tuyến, hội nghị, lớp học hoặc các sự kiện khác. Google Meet có tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin riêng tư của người dùng trong quá trình sử dụng.

cach-tai-google-meet-tren-dien-thoai

Cách tải google meet trên điện thoại Android

Bạn có thể tải Google Meet trên điện thoại Android bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở Google Play Store trên điện thoại Android của bạn.

cai-dat-google-meet-tren-android

Bước 2: Sử dụng hộp tìm kiếm tìm “Google Meet“.

Bước 3: Chọn “Google Meet” trong kết quả tìm kiếm.

cai-dat-google-meet-tren-android-1

Bước 4: Chọn nút “Cài đặt” để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và đăng ký, đăng nhập vào tài khoản Google của mình để sử dụng Google Meet.

Lưu ý rằng Google Meet yêu cầu phiên bản Android 5.0 trở lên để hoạt động. Nếu điện thoại của bạn không đáp ứng được yêu cầu này, bạn không thể tải xuống và sử dụng Google Meet trên thiết bị của mình.

Cách tải google meet trên điện thoại iPhone

Cũng như cài đặt Google meet trên Samsung, Bạn có thể tải Google Meet trên điện thoại iPhone bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở App Store trên điện thoại iPhone của bạn.

tai-google-meet-cho-iphone-ipad

Bước 2: Sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm “Google Meet“.

Bước 3: Chọn “Google Meet” trong kết quả tìm kiếm.

Bước 4: Chọn nút “Tải Xuống” để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Google của mình để sử dụng Google Meet.

Lưu ý rằng Google Meet yêu cầu iOS phiên bản 12.0 trở lên để hoạt động. Nếu điện thoại của bạn không đáp ứng được yêu cầu này, bạn không thể tải xuống và sử dụng Google Meet trên thiết bị của mình.

Như vậy với các bước tải và cài đặt Google Meet trên điện thoại Androd, iOS như trên các bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng ứng dụng họp trực tuyến miễn phí do Google cung cấp rồi đó!

Cách khôi phục danh bạ trên Vivo bạn cần biết.