Cài đặt đo huyết áp trên Galaxy Watch 2, 3 ,4, 5.

cach-cai-dat-do-huyet-ap-tren-galaxy-watch

Sử dụng Galaxy Watch các bạn không thể bỏ qua tính năng đo huyết áp trên đồng hồ giúp bạn kiểm soát tốt sức khỏe của mình, chỉ với vài bước kích hoạt là người dùng smartwatch Samsung đã có thể sử dụng tính năng Đo huyết áp. Hãy xem ngay hướng dẫn cài đặt đo huyết áp trên Galaxy Watch 2,3,4,5 ngay sau đây nhé!

cach-cai-dat-do-huyet-ap-tren-galaxy-watch

Hướng đẫn cài đặt đo huyết áp trên Galaxy Watch

Bước 1: Để đo huyết áp trên Galaxy Watch các bạn hãy cập nhật phần mềm trên đồng hồ của mình lên phiên bản mới nhất ở trong mục Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cài đặt ngay và chờ cho Galaxy Watch có thể tải về và cài đặt phần mềm mới nhất.

cai-dat-do-huyet-ap-tren-galaxy-watch

Bước 2: Galaxy Watch đã cài đặt phần mềm mới nhất, bạn khởi động lại và mở giao diện các ứng dụng lên và mở ứng dụng Samsung Health Monitor. Tiếp tục Đồng ý cho ứng dụng truy cập vào cảm biến trên đồng hồ của bạn bằng cách chọn vào ô Cho phép.

mo-ung-dung-samsung-health

Bước 3: Để có thể đo huyết áp trên Galaxy Watch thì bạn hãy bắt đầu tải ứng dụng Samsung Health Monitor trên điện thoại của mình, như sau: https://galaxystore.samsung.com/detail/com.samsung.android.shealthmonitor.

Bạn có thể quan tâm: Cách kết nối Galaxy Watch 2, 3, 4 với iPhone

Sau khi điện thoại đã cài đặt xong bạn Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng và điền thông tin của mình như Tên, cân nặng, chiều cao,… vào ứng dụng và kết nối với đồng hồ như thông thường.

nhap-du-lieu-tam-thu-va-tam-truong

Bước 4: Với ứng dụng đã tải về này thì bạn sẽ có thể đo huyết áp và điện tâm đồ. Tính năng đo huyết áp bạn cài đặt như sau:  đầu tiên bạn cần phải nhập 2 số liệu đó là Tâm thuTâm trương được tham khảo từ các thiết bị đo huyết áp chuyên dụng rồi tiếp tục hoàn thành 3 lần đo thử như hướng dẫn trên điện thoại, rồi sau đó để đó thì bạn chỉ cần đeo đồng hồ và đo thôi.

Như vậy chỉ bằng 4 bước cài đặt các bạn đã có thể đo huyết áp trên Galaxy Watch rất dễ dàng phải không nào?

Lưu ý tính năng đo huyết áp trên Galaxy Watch chỉ cung cấp kết quả tham khảo và không được coi là chính xác như kết quả đo huyết áp bằng thiết bị y tế chuyên dụng. Nếu bạn có vấn đề về huyết áp, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm

+ Cách khôi phục danh bạ trên Vivo

+ Cách hiển thị số điện thoại trong danh bạ Oppo

Lưu ý khi sử dụng chức năng đo huyết áp trên Galaxy Watch

  • Khả năng hoạt động của tính năng này có thể sẽ không hoạt động chính xác 100% (Dù là phiên bản chính thức hay bình thường), mà nó mang giá trị tham khảo quan trọng để bạn theo dõi tình hính sức khoẻ lập tức của bạn
  • Nếu có, hãy kiểm tra độ chênh lệch sai số giữa thiết bị chuyên dùng và đồng hồ
  • Đối với Đo huyết áp, bạn cần hiệu chỉnh lại thông số với thiết bị đo chuyên dụng ít nhất 4 tuần một lần
  • Kết quả chẩn đoán của Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế vẫn là lời tư vấn tốt nhất
  • Nếu bạn gặp các báo cáo bất thường từ kết quả đo của đồng hồ thì cần tìm ngay bác sĩ uy tín gần nhất để nhận lời tư vấn & điều trị đúng với liệu trình

Cách đồng bộ danh bạ lên gmail cho Oppo