Cách đồng bộ danh bạ lên gmail cho Oppo

cach-dong-bo-danh-ba-len-gmail-cho-oppo

Một trong những cách đơn giản để lưu danh bạ hoàn toàn miễn phí cho Oppo đó là đồng bộ danh bạ lên Gmail cho Oppo và bạn có thể lấy lại bất cứ lúc nào không sợ mất nếu có mất máy hay thay đổi điện thoại sau khi đã đồng bộ danh bạ lên Gmail. Như vậy cách đồng bộ danh bạ lên gmail cho Oppo như thế nào? ANh chị có thể tham khảo ở bài viết hôm nay nhé!

Tại sao nên đồng bộ danh bạ lên gmail cho Oppo

Có một số lý do tại sao nên đồng bộ danh bạ của Oppo lên Gmail:

  • Sao lưu dữ liệu: Bằng cách đồng bộ danh bạ của Oppo lên Gmail, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình trên một nền tảng đáng tin cậy hơn. Nếu điện thoại của bạn bị hỏng hoặc bị mất, bạn sẽ không mất hết danh bạ của mình.
  • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị: Bằng cách sử dụng tài khoản Gmail, bạn có thể đồng bộ dữ liệu danh bạ trên nhiều thiết bị khác nhau. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trên một thiết bị sẽ được đồng bộ hóa với các thiết bị khác của bạn.
  • Dễ dàng quản lý danh bạ: Gmail cung cấp nhiều tính năng để quản lý danh bạ của bạn, bao gồm tìm kiếm, sắp xếp và nhóm liên lạc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và quản lý danh bạ của mình trên Oppo.
  • Dễ dàng chuyển đổi danh bạ khi đổi điện thoại khác: Nếu bạn muốn chuyển đổi điện thoại Oppo sang một điện thoại khác hoặc sử dụng một dịch vụ email khác, bạn có thể dễ dàng xuất danh bạ từ Gmail và nhập danh ba vào điện thoại khác nhanh chóng

Vì những lý do này, đồng bộ danh bạ của Oppo lên Gmail là một giải pháp tốt để quản lý danh bạ của bạn.

+ Hiển thị số điện thoại trong danh bạ Oppo

+ Hướng dẫn lấy lại số điện thoại đã xóa trên Oppo

cach-dong-bo-danh-ba-len-gmail-cho-oppo

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ lên gmail cho Oppo

Bước 1: Đầu tiên vào Cài đặt chọn Tài khoản & đồng bộ để tiến hành đồng bộ danh bạ cho Oppo của mình.

chon-tai-khoan-dong-bo-danh-ba-cho-oppo

Bước 2: Tiếp tục chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng đồng bộ danh bạ

vao-tai-khoan-gmai-muon-dong-bo-danh-ba

Bước 3: Chọn Danh bạ sau đó nhấn chọn Đồng bộ ngay để bắt đầu quá trình đồng bộ danh bạ Oppo với tài khoản Gmail được sử dụng.

chon-dong-bo-ngay

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc đợi tới Oppo tự động đồng bộ danh bạ xong là hoàn tất, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng danh bạ bạn có trên máy Oppo và tốc độ mạng. Thực tế quá trình đồng bộ danh bạ trên Oppo diễn ra khá nhanh chóng.

Bây giờ danh bạ của bạn trên Oppo sẽ được đồng bộ với danh bạ trong tài khoản Gmail của bạn. Nếu bạn thêm, sửa hoặc xóa bất kỳ thông tin nào trên danh bạ của bạn trên Gmail, nó sẽ được đồng bộ lại trên điện thoại Oppo của bạn.

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo