Cách tải clash of clans ios trên iPhone 2023 mới nhất.

tải-clash-of-clans-ios-trên-iphone

Clash of clans là Game được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, trên nền tảng iOS cài đặt ứng dụng này như thế nào cho người chơi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách tải clash of clans ios trên iPhone chi tiết, bạn có thể cài đặt và chơi được ngay với phiên bản mới nhất được cập nhập.

tải-clash-of-clans-ios-trên-iphone

Tải clash of clans iOS

Ứng dụng game Clash of clans đã có trên App Store  vì vậy các bạn rất dễ dàng để tải tựa game này về iOS và trải nghiệm nhưng một số vấn đè xảy ra do Supercell đã chính thức cấm vận tựa game Clash of Clan tại Việt Nam cũng như một số game khác của hãng vì vậy anh chị cần thay đổi một số cài đặt vùng lãnh thổ để tải Clash of clans trên iPhone như sau:

chon-vao-tai-khoan

Bước 1: Trên iOS mở ứng dụng App Store  > Tìm vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải trên cùng màn hình > Tiếp theo chọn mục Tài khoản của bạn.

thay-doi-quoc-gia-va-vung

Bước 2: Tìm đến mục Quốc gia/Vùng > Bạn cần Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

chon-dong-y

Bước 3: Tìm chọn chọn Hoa Kỳ > Và chọn Đồng ý ở mục Điều khoản & Điều kiện.

nhap-thong-tin-thanh-toan

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán theo các bước sau:

 • Phương Thức Thanh Toán: bạn hãy chọn None.
 • Tên Thanh Toán: nhập tên không dấu.
 • Địa Chỉ Thanh Toán: bạn có thể nhập thông tin theo ví dụ sau:
 • Street: Landline
  Street: Landline
  City: Newyork
  State: NY- Newyork
  Zip: 10001
  Điện thoại: 315-775-3424
  (Ở mục điện thoại này nếu nhập số này không được hãy thử những số sau: 646-785-3111, 718-549-9775, 315, 483-5940, 347-497-8178)

tim-kiem-va-chon-tai-ve-classh-of-clans

Bước 5: Sau hi hoàn thành có bước nhập địa chỉ thanh toán hãy quay trở lại giao diện chính trên App Store , tại thanh tìm kiếm bạn hãy nhập Clash Of Clans và tải ứng dụng về như bình thường, chọn cài đặt là xong.

Sau khi đợi giây lát để quá trình tải game hoàn tất, ngay lập tức bạn có thể mở game lên và trải nghiệm là xong quá trình tải và cài đặt game Clash of Clans rồi nhé!

Clash of clans là gì?

Gamme Clash of Clans – tạo ra một đội quân thực sự, từ những Barbarians hung dữ với bộ ria lộng lẫy đến những Sorcerers háo hức thiêu rụi mọi thứ và dẫn dắt gia tộc của bạn đến những chiến thắng! Xây dựng một ngôi làng, bảo vệ chống lại các cuộc đột kích, chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới và hợp tác cùng nhau để củng cố gia tộc của bạn để đánh bại gia tộc của kẻ thù.

Ngoài ra trong game Clash of Clans còn có súng, súng cối, phòng không, tháp của phù thủy, cung thủ, … Để bơm các công trình kiến ​​trúc, trong làng có những người thợ xây dựng, sau một khóa đào tạo ngắn có 2 người thợ xây trong làng. Tinh thể xanh được cung cấp để mua, không dễ kiếm lắm, nhưng bạn vẫn có thể mua chúng bằng tiền thật. Ngoài ra, bất kỳ tòa nhà nào để bơm cần phải có vàng hoặc tiên dược màu tím. Tất cả điều này có thể đạt được với sự trợ giúp của mìn hoặc bằng cách chọn đối thủ cho chính mình trong một cuộc tìm kiếm trực tuyến. Với sự trợ giúp của vàng, bạn có thể bơm:

công trình phòng thủ: tòa thị chính; nhà sưu tập; lưu trữ thuốc tiên; tháp gia tộc.

Lâu đài gia tộc là một tòa nhà lưu trữ tiền thưởng cho chiến thắng trong các cuộc chiến tranh gia tộc và quân đội do bạn bè của bạn quyên góp. Đối với thuốc tiên, một đội quân, hầm mỏ, doanh trại, phòng thí nghiệm, trong đó quân đội được cải tiến, được bơm. Ngoài ra trong game Clash of Clans còn có những người sưu tầm thuốc tiên hắc ám và kho chứa nó.

Thuốc tiên hắc ám này cần thiết để bơm cho đội quân huấn luyện trong doanh trại bóng tối và các anh hùng: nữ hoàng của cung thủ và vua của những kẻ man rợ. Có một ngôi làng thứ hai của người xây dựng chính. Trên đó, hầu hết mọi thứ đều giống nhau, chỉ khác một chút về quân đội, một anh hùng, người tự đóng trong xe chiến đấu, các bẫy khác, bảo vệ, v.v. Tòa thị chính tối đa trong cây này là 8.

Rất đáng để cài đặt Clash of Clans để thấy hết những lợi ích của trò chơi. Hãy cẩn thận, sẽ rất khó để rút khỏi nó. Nhiều người chơi, ngay cả sau trận chiến đầu tiên, không bộc lộ hết khả năng và không biết tất cả các chức năng của trò chơi. Nó là rất nhiều mặt và thú vị mà bạn sẽ mất một thời gian dài để nghiên cứu.

Bạn sẽ hài lòng với thiết kế đầy màu sắc, dễ điều khiển, lối chơi không giới hạn, rất đáng để kết nối bạn bè của bạn. Cùng nhau, bạn có thể tập hợp một gia tộc và đánh bại những người chơi khác, trong khi có sẵn một cuộc trò chuyện để bạn dễ dàng vạch ra kế hoạch phát triển hơn nữa.

Tính năng của Clash of Clans

 • Biến ngôi làng của bạn thành một pháo đài bất khả xâm phạm
 • Tập hợp một đội quân Barbarians, Archer, Boar Riders, Sorcerers, Dragons và các chiến binh dũng mãnh khác
 • Chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và nhận các danh hiệu
 • Lập nhóm với những người chơi khác trong một gia tộc gắn bó
 • Cạnh tranh với các gia tộc thù địch trong Chiến tranh Gia tộc sử thi
 • Thuê 20 loại đơn vị chiến đấu độc đáo với nhiều cấp độ cải tiến
 • Chọn đội quân tấn công tốt nhất từ ​​vô số sự kết hợp của quân đội, phép thuật, anh hùng và quân tiếp viện gia tộc
 • Bảo vệ làng của bạn bằng tường, đại bác, tháp, súng cối, bom và bẫy
 • Chiến đấu với Goblin King trong một chiến dịch kéo dài toàn bộ thế giới Clash of Clans

Bạn có thể tải xuống Clash of Clans miễn phí dành cho iOS trên trang web của chúng tôi. Anderbot.com – hàng nghìn trò chơi và ứng dụng phổ biến. Tải miễn phí Clash of Clans dành dành cho iOS phiên bản mới nhất cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và sử dụng thỏa thích.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone.