Cách tải ứng dụng trên iPhone, iPad không cần id apple.

cach-tai-ung-dung-tren-iphone-khong-can-id-apple

Bạn không có tài khoản ID Apple hoặc không nhớ mật khẩu đăng nhập thì có các nào tải ứng dụng mà không cần id apple. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng trên iphone không cần id apple tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người dùng bằng các bước sau đây.

cach-tai-ung-dung-tren-iphone-khong-can-id-apple

Hướng dẫn tải ứng dụng trên iPhone, iPad không cần ID Apple

Khi tải ứng dụng bất kỳ trên hệ điều hành iOS bạn cần phải đăng nhập AppStore và nhập mật khẩu id apple mới tải được ứng dụng về iPhone. Nhưng có thể bạn chưa biết cách tải nhanh chóng trực tiếp từ màn hình chính của iPhone mà không cần mở AppStore để nhập tài khoản id apple đâu nhé!

Bước 1: Bạn mở điện thoại iPhone, iPad vuốt màn hình từ trên xuống dưới . Sau đó, bạn nhập Tên ứng dụng cần tải vào trong thanh tìm kiếm.

nhap-ten-ung-dung-tren-thanh-tim-kiem

Bước 2: Khi ứng dụng cần tải xuất hiện trong phần tìm kiếm, bạn chọn mục Nhận để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại iPhone mà không cần tài khoản ID Apple.

tai-ung-dung-ma-khong-can-id-apple

Bước 3: Sau đó ứng dụng sẽ được bắt đầu tải về iPhone của bạn mà không yêu cầu bất kỳ một tài khoản nào. Cách làm này được sử dụng thường xuyên với các điện thoại iPhone và iPad mới chưa có tài khoản ID Apple chính thức.

Tải ứng dụng về iPhone, iPad không cần nhập mật khẩu

Bạn có tài khoản AppStore nhưng quên mật khẩu id apple, có thể tải ngay ứng dụng bằng cách như sau:

Bước 1: Anh chị vào Cài đặt của iPhone hoặc iPad> nhấn chọn dòng Apple ID của bạn ở trên cùng => Phương tiện & Mục mua.

cai-dat-tat-mat-khau-id-apple

Bước 2: Chọn Cài đặt mật khẩu >  và gạt tắt Yêu cầu mật khẩu như hình trên ở mục này là xong.

Chú ý: Trong trường hợp chiếc iPhone của bạn đang dùng phương thức bảo mật là Face ID hoặc Touch ID, bạn cần thực hiện thêm bước 3 và 4 bước như sau:

Bước 3: Anh chị chọn vào Cài đặt > Touch ID & Mật mã . Tại đây, bạn nhập mật mã của iPhone (nếu có).

gat-tat-itunes-va-appstore

Bước 4: Cuối cùng, ở phần Sử dụng Face ID (hoặc Touch ID) cho, bạn tắt bỏ mục iTunes & Appstore như hình ảnh là bạn có thể thoải mái tải ứng dụng mà không cần đến id apple rồi đó.

Hi vọng sau khi xem xong bài viết này anh chị đã có cách tải ứng dụng trên iPhone không cần id apple một cách đơn giản rồi đó.

Tải mmlive cho iPhone, iOS – Link tải mmlive cho iPhone tại đây.