Zalo cho Blackberry Passport cách tải và cài đặt mới nhất 2023.

zalo-cho-blackberry-passport

Bạn đang sử dụng Blackberry Passport  muốn cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại Blackberry nhưng gặp một vài khó khăn khi tải về. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách tải và cài đặt Zalo cho Blackberry Passport chi tiết nhất mà bạn có thể tự làm được ngay.

zalo-cho-blackberry-passport

Chú ý khi cài đặt các ứng dụng trên Blackberry Passport .

Khi sử dụng điện thoại Blackberry cài đặt ứng dụng trên BlackBerry 10 là tải một file định dạng .apk vào trong máy và cài đặt. Bạn có thể thực hiện tải file .apk trước khi cài đặt các ứng dụng khác như Zalo, Fakebook trên các dòng máy đời cao sử dụng hệ điều hành Android như BlackBerry KEYone, KEY2, BlackBerry PRIV, BlackBerryMotion hay những máy đời cao sử dụng BB OS như Passport bạn có thể tải Zalo apk để cài đặt.

Xem thêm: Điện thoại BlackBerry của nước nào?

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên BlackBerry Passport.

tai-ung-dung-zalo-cho-blackberry-10

Bước 1: Trên trình duyệt của BlackBerry Passport bạn truy cập vào 1mobile market theo đường link có sẵn trên google hoặc các nguồn download uy tín mà bạn thường dùng.

dowload-ung-dung-zalo-ve-may-blackberry

Bước 2: Tiếp đến nhấp vào phần download, hệ thống sẽ tự động tải về 1 file .apk và cài đặt của 1mobile market. Lúc này cần nhấp vào file để tiến hành cài đặt ứng dụng.

tai-zalo-mien-phi-tren-ung-dung-cho-Blackberry-passport

Bước 3: Sau khi ở  màn hình chính thiết bị BlackBerry Passport 10 sẽ xuất hiện ứng dụng 1mobilemarket bạn cài đặt. Lúc này chỉ cần vào ứng dụng và gõ tìm ứng dụng Zalo.

cai-dat-va-su-dung-zalo-tren-blackberry-passport

Bước 4: Tải về và Cài đặt là hoàn thành cài Zalo cho BlackBerry Passport.

Như vậy là bạn đã cài ứng dụng Zalo xong cho BlackBerry Passport rồi nhé.

Zalo cho Blackberry phiên bản khác.

Ngoài BlackBerry Passport, BlackBerry 10 thì các phiên bản khác cũng có cách tải Zalo khác đơn giản hơn. Một số dòng Blackberry sẽ có phiên bản Zalo dành riêng cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS do RIM phát triển. Với mỗi phiên bản hệ điều hành BlackBerry OS khác nhau sẽ có phiên bản Zalo riêng. Như các dòng máy BlackBerry 8000, 9000 sử dụng OS 4.5, 4.6, 5.0, 6.0, 7.0, 7.1 như: 8100, 8800, BlackBerry Curve 8300/8310/8320, BlackBerry Pearl Flip, BlackBerry Curve 8330/8350i/8520/8530/8900 các bạn tải Zalo Java để cài đặt nhé.

Như vậy chỉ 4 bước đơn giản như hướng dẫn trên anh chị đã tải và cài đặt Zalo cho Blackberry Passport đầy đủ nhất. Hi vọng những chi sẻ này của Vietnamblackberry.vn các đã có thể nhanh chóng sử dụng được ứng dụng Zalo gọi điện, nhắn tin miễn phí trên Blackberry Passport rồi nhé!