Cách tải Ch Play cho Oppo và cài đặt Ch Play cho điện thoại Oppo.

cach-tai-ch-play-cho-oppo

Tải Ch Play về điện thoại Oppo như thế nào? Có thể nói cửa hàng Google Play rất cần thiết cho người dùng muốn tải các ứng dụng về điện thoại Oppo. Vì một số lý do nào đó mà điện thoại Oppo không có CH Play, hãy xem ngay cách tải CH Play cho Oppo đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé!

cach-tai-ch-play-cho-oppo

Hướng dẫn tải CH Play về điện thoại Oppo.

cai-dat-google-play-cho-oppo

Bước 1: Trên điện thoại Oppo anh chị vào trình duyệt web bất kỳ > Nhập từ khóa Google Play Store apk > Truy cập vào trang apkpure.com.

chon-tai-ve-apk

Bước 2: Chọn Tải về APK  (21.7 MB) > Như vậy là file APK đã được tải hoàn tất về điện thoại Oppo.

Lưu ý: Nếu như điện thoại Oppo của bạn hiển thị lên thông báo rằng không cho phép cài đặt app này bởi đó là một ứng dụng có nguồn gốc chưa được xác định thì bạn hãy kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc của máy lên nhé.

xac-nhan-cai-dat-ch-play

Bước 3: Sau khi tải về hoàn tất bạn vào File tải về bạn cần cài đặt như sau > Nhấn chọn file APK Google Play Store bạn vừa tải về > Bảng thông báo hiện ra nhằm xác nhận rằng bạn có muốn cài đặt file vào máy Oppo này hay không > Đồng ý Chọn Cài đặt.

cuoi-cung-chon-xong

Bước 4: Sau khi chọn Cài đặt bạn cần đợi một lúc để điện thoại cài đặt CH Play trên điện thoại nhé > Nhấn Xong để hoàn tất quá trình cài đặt là đã Ok.

Cách cài lại CH Play trên điện thoại OPPO

Nếu điện thoại Oppo của bạn đã cài đặt Ch Play bỗng dưng biến mất hoặc vô tình xóa Ch Play anh chị cũng có thể dễ dàng lấy lại Ch PLay trong thư mục Cài đặt của điện thoại mà không phải tải tại bằng các bước sau:

Bước 1: Vào mục Cài Đặt của Oppo > Chọn phần Quản lý ứng dụng.

cai-lai-ch-play-tren-oppo

Bước 2: Tiếp vào Danh sách ứng dụng > Tìm Cửa hàng CH Play và nhấn Bật lại là CH Play sẽ hiện ngay lên màn hình điện thoại Oppo để bạn sử dụng như bình thường rồi đó.

Xem thêm: Điện thoại Oppo không tải được ứng dụng

Tải file về không mở được trên điện thoại Oppo

Nguyên nhân điện thoại Oppo không có Ch Play

Điện thoại Oppo xách tay nội địa: Khi sử dụng điện thoại Oppo xách tay sẽ không có của hàng Google Play mà bạn cần cài đặt như hướng dẫn ở trên.

Ch Play bị lỗi trên điện thoại Oppo: Nếu bạn không vào được Ch Play trên điện thoại Oppo hoặc không tải được ứng dụng cũng có thể bản cài đặt không phù hợp cần xóa đi và tải lại nhé!

Sau bài viết hôm nay anh chị đã có cách tải Ch Play cho Oppo chi tiết nhất rồi nhé! Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn khi điện thoại Oppo không có Ch Play tải được nhiều hơn trò chơi, ứng dụng hay tại cửa hàng Goole Play.