Tải ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo chỉ bằng vài bước.

tai-anh-tu-zalo-ve-dien-thoai-oppo

Có thể bạn chưa biết cách lưu ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo, rất hữu ích cho người dùng muốn tải ảnh nào đó từ ứng dụng nhắn tin miễn phí trên Zalo về máy của mình. Bì viết dưới đấy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo rất đơn giản.

tai-anh-tu-zalo-ve-dien-thoai-oppo

Cách tải ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo.

Bước 1: Để tải ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo trước tiên bạn cần mở ứng dụng Zalo > Tìm chọn ảnh/video mà bạn muốn tải về điện thoại.

an-vao-hinh-anh-muon-tai-ve-tren-zalo

Chú ý:

  • Anh chị có thể tải ảnh/video từ cả Tin nhắn và Nhật kí về điện thoại Oppo
  • Đối với Tin nhắn, bạn có thể tải ảnh và video của mình và người khác về máy Oppo
  • Đối với Nhật ký, bạn có thể tải ảnh của mình và người khác về máy. Tuy nhiên, đối với video bạn chỉ có thể tải video của mình, không thể tải video của người khác về máy của mình nhé!

Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm phía trên bên phải hư hình ảnh.

chon-luu-anh-ve-dien-thoai-oppo

Bước 3: Ấn Lưu về máy, như vậy là bạn đã có thể thành công tải ảnh/video bạn thích trên Zalo về điện thoại Oppo rồi nhé!

Bạn có thể quan tâm

Một số nguyên nhân không tải được ảnh về điện thoại Oppo

Đảm bảo kết nối mạng ổn định

Kết nối mạng Wifi hay mạng dữ liệu di động chập chờn không ổn định là nguyên nhân khiến cho bạn không thể lưu ảnh từ Zalo về máy điện thoại Oppo. Vì thế, cách khắc phục tốt nhất bây giờ là bạn hãy thử chuyển sang một mạng kết nối mạnh, ổn định hơn để quá trình tải ảnh không bị gián đoạn về máy của bạn

Chưa cấp quyền cho ứng dụng Ảnh

Đối với lỗi không thể lưu ảnh từ Zalo về Oppo, nguyên nhân còn xuất phát từ việc bạn chưa cấp quyền cho ứng dụng Ảnh. Đây cũng là lỗi mà nhiều người dùng thường xuyên gặp phải. Bạn cho phép ứng dụng Zalo truy cập vào Ảnh

Bước 1: Vào seting > Kéo xuống chọn ứng dụng Zalo > Chọn Ảnh.

Bước 2: Trong mục Ảnh, bạn chọn tuỳ chọn Tất cả Ảnh.

Bộ nhớ điện thoại Oppo đầy

Bbộ nhớ trên điện thoại đầy cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc máy không thể lưu trữ thêm ảnh hay bất kỳ dữ liệu nào khác. Hãy kiểm tra lại bộ nhớ điện thoại Oppo của mình để đảm bảo vẫn còn đủ không gian lưu trữ cho những bức ảnh được tải xuống từ Zalo.

Khởi động lại điện thoại

Cuối cùng bạn hãy thử khởi động lại máy tuy đơn giản, nhưng lại hiệu quả không ngờ trong trường hợp này đấy, vì rất có thể chiếc điện thoại của bạn đang bị xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến hoạt động của ứng dụng Zalo khi tải ảnh về điện thoại đó nhé!

Sau bài viết này anh chị đã có cách tải ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo, nhanh chóng và biết cách khắc phục một số lỗi đơn giản khi không thể tải ảnh từ Zalo về điện thoại Oppo nhé!

Cài đặt chạm 2 lần mở màn hình Oppo.