Cách tải app xingtu trên iphone, iPad – Link tải mới nhất.

cach-tai-app-xingtu-tren-iphone

App Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được giới trẻ rất yêu thích, đây là app chỉnh ảnh của Trung Quốc chưa được hỗ trợ ở vùng quốc gia Việt Nam. Nếu bạn gặp khó khăn khi tải app này cho iPhone, iPad có thể tham khảo ngay cách tải app xingtu trên iPhone chi tiết ở bài viết sau đây của chúng tôi.

cach-tai-app-xingtu-tren-iphone

cách tải app xingtu trên iphone

Do app xingtu chỉ hỗ trợ tải ở Trung Quốc vì vậy bạn muốn cài đặt app này bằng cách chuyển vùng quốc gia Việt Nam sang Trung Quốc Đại Lục bằng các bước đơn giản dưới đây:

Xem chi tiết: Cách chuyển vùng Appstore

Bước 1: Anh chị truy cập vào App Store trên Iphone

chon-bieu-tuong-appstore-tren-goc-man-hinh

Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải phàn ảnh đại diện cho tài khoản Icloud được đăng nhập trên điện thoại.

ten-tai-khoan

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn tiếp vào tên tài khoản.

quoc-gia-ma-vung

Bước 4: Vào mục Quốc gia/Vùng

thay-doi-quoc-gia-va-vung

Bước 5: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

chon-trung-quoc

Bước 6: Tìm chọn mã vùn Trung Quốc do ứng dụng này chỉ phát triển ở Trung Quốc.

dong-y-dieu-khoan

Bước 7: Lúc này tên màn hình iPhone, iPad sẽ hiện ra cửa sổ Pop up điều khoản và điều kiện, bạn hãy bấm chọn Đồng ý.

dien-cac-thong-tin-thanh-toan

Bước 8: iPhone sẽ chuyển sang giao diện điền các thông tin bắt buộc. Ở phần này bạn cần chỉnh sửa lại một số thông tin sao cho đúng với quốc gia mà mình vừa thay đổi như: họ tên, thành phố, điện thoại (đánh 86 + 9 con số bất kỳ vì mã vùng của Trung Quốc là 86). Sau đó bấm tiếp theo.

dong-y-1-lan-nua

Bước 9: Ở mục này hệ thống sẽ tiếp tục hỏi bạn có muốn chuyển quốc gia hay không và hiện lên một số điều kiện và điều khoản, bạn chỉ cần bấm chọn Đồng ý là xong

Bước 10: Thoát ra ngoài và trở về màn hình chính

  • Link tải App Xingtu : Tại Đây

Bước 11: Truy cập lại vào App Store, lúc này tài khoản của bạn đã được chuyển vùng thành công và chữ cũng đã để thành chữ Trung Quốc.

tim-app-xingtu

Bước 12: Do không có tên tiếng Anh nên bạn nhanh chóng copy tên ứng dụng app Xingtu theo tiếng Trung như sau: 醒图 , tiếp đến là dán vào ô tìm kiếm rồi tải ứng dụng về như bình thường.

Chú ý: Không phải phiên bản iOS nào của Apple cũng có thể tải Xingtu về máy mà bạn cần có hệ điều hành IOS 10 trở lên thì mới được hỗ trợ cài đặt nhé!

Xem thêm: Tải ứng dụng trên iPhone không cần id apple

App Xingtu là gì? Cách sử dụng ứng dụng chụp ảnh Xingtu

Xingtu 醒图 là một ứng dụng chỉnh ảnh Trung có rất nhiều chức năng thần thánh, cực HOT trong giới trẻ thời gian gần đây. App Trung edit ảnh này nổi bật với bộ lọc màu đa dạng, khả năng kéo dãn ảnh để làm dài chân, giúp bạn trông cao hơn, và nhiều chỉnh sửa chuyên nghiệp khác.

Do có ngôn ngữ là tiếng Trung nên việc sử dụng App Xingtu cũng không hề đơn giản như các app sống ảo khác. Đối với những người chưa thành thạo hãy thực hiện theo các bước sau nhé.

Sau khi hoàn tất việc tải app xuống điện thoại, và cài đặt app Xingtu,bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy cửa sổ hiện ra. Lúc này hãy ấn vào ô màu xám bên phải.

Đây chính là giao diện chỉnh sửa hình ảnh, bạn tiếp tục chọn vào ô có dấu cộng để thêm bức ảnh mình muốn chỉnh sửa lên. Lúc này ứng dụng sẽ mở thư viện ảnh trên điện thoại của bạn, hãy chọn bức hình muốn chỉnh sửa nhé.

Ở giao diện chỉnh ảnh sẽ có 4 menu chính tương ứng với 4 chức năng làm đẹp bao gồm:

  • Ô đầu tiên bao gồm các chức năng làm đẹp khuôn mặt, tô môi, trang điểm khuôn mặt, làm thon gọn eo.
  • Ô kế tiếp bên phải là các hiệu ứng vô cùng xinh xắn và lung linh
  • Ô ngoài cùng bên phải là chức năng chỉnh sửa thông số như: chỉnh sáng tối, độ bão hòa, độ nét, độ tương phản,…
  • Ngoài ra bạn cũng có thể chụp hình ngay trên chiếc app xịn sò này và thực hiện các chức năng
  • chỉnh sửa như trên để có một bức hình sống ảo đẹp nhất trước khi đăng lên mạng xã hội.

Biến cơ thể bạn thành siêu mẫu

Đầu đầu tiên cũng là ấn tượng nhất của ứng dụng Xingtu for iPhone là điều chỉnh cân bằng cơ thể. Nếu bạn hơi béo hoặc thậm chí quá béo, hãy đưa ảnh của mình vào Xingtu. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể biến cơ thể của mình thành một siêu mẫu.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Đây là một tính năng phổ biến ở bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào hiện nay. Trong Xingtu, tính năng này thậm chí chất lượng hơn và có nhiều sự khác biệt. Bạn có thể làm khuôn mặt thon gọn, cằm V-line, mặt vuông chữ điền, trán nhỏ và nhiều công cụ trang điểm khuôn mặt tuyệt vời khác. Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà các TikToker Trung Quốc rất thích.

Xóa khuyết điểm

Nếu bạn có mũi ngắn, mắt lồi thì hoàn toàn có thể biến mình trở nên hoàn hảo với Xingtu. Trong ứng dụng, người dùng có thể thoải mái biến mũi tẹt thành mũi cao, mắt híp thành mắt to, môi mỏng thành môi trái tim… Tôi cá là bạn sẽ đắm chìm trong thế giới này rất lâu đấy!

Hàng trăm bộ lọc tuyệt đẹp

Hệ thống filter của ứng dụng rất đa dạng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong Xingtu 醒 图 được so sánh với các ứng dụng khác là nó miễn phí. Hiện tại, ứng dụng có hàng trăm filter tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Đây là một tính năng mà không phải ứng dụng nào cũng có. Các hiệu ứng có thể biến các bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật, và khiến bạn bị nghiền.

Thông qua bài viết này anh chị đã có cách tải app xingtu trên iphone, iPad đơn giản nhất và cách sử dụng chỉnh sửa ảnh qua App Xingtu chi tiết nhất cho bạn đọc nhé!

Cách tải clash of clans ios trên iPhone 2022 mới nhất.