Cách cài Facebook cho Apple Watch – Hướng dẫn tải từ A đến Z.

cách-cài-Facebook-cho-Apple-Watch

Sử dụng Apple Watch bạn chứ biết cách cài Facebook cho Apple Watch như thế nào? Có khá nhiều người sử dụng Apple Watch mà chưa xài hết tính năng thông minh trên thiết bị này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải facebook cho apple watch không nên bỏ qua.

Xem thêm: Cài đặt Zalo trên Apple Watch

cách-cài-Facebook-cho-Apple-Watch

Hướng dẫn tải và cài đặt Facebook cho Apple Watch.

Bước 1: Anh chị vào link Facebook trên trình duyệt Safari sau đó copy lại đường dẫn của Facebook. Gửi linh đường dẫn này trong ứng dụng Gmail hoặc tin nhắn trên iPhone của mình. Nếu là Gmail thì hãy gửi thư cho mail mà bạn sử dụng trên chiếc Apple Watch. Còn nếu là tin nhắn thì bạn hãy gửi cho số điện thoại bạn đã chọn để nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn trên Apple Watch của mình để dễ dàng nhận được đường link qua tin nhắn này.

sao-chep-url-facebook-gui-sang-gmail-hoac-tin-nhan

Bước 2: Tìm đường link vừa gửi trên Apple Watch, vàomail hoặc tin nhắn vừa được gửi bằng iPhone để đăng nhập vào đường link Facebook.

tim-link-vua-gui-tren-apple-watch

Tại đường link này, bạn có thể sử dụng để lướt Facebook của mình. Tại đây bạn cần nhập thông tin tài khoản, mật khẩu Facebook của mình trên Apple Watch. Chọn lưu lại cho các lần đăng nhập sau sẽ không cần nhập lại nhé!

dang-nhap-facebook-tren-apple-watch

Bước 3: Nhập mật khẩu và sử dụng Facebook trên Apple Watch là xong

Sau khi đã điền mật khẩu thành công, bạn có thể sử dụng được Facebook của mình được rồi đó.

Lưu ý: Trên nút xoay Digital Crown của Apple Watch có tác dụng cuộn màn hình Facebook của bạn lên hoặc xuống. Dù màn hình hơi bé và tốc độ chỉ ở mức trung binh nhưng bạn có thể dùng cách này để lướt Facebook trong một số trường hợp cần thiết.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cài Facebook cho Apple Watch rồi đó, từ các lần sử dụng sau bạn chỉ cần truy cập đường dẫn này để lướt Facebook trên Apple Watch .

Tải Mesenger trên Apple Watch

Facebook đã cho ra ứng dụng Mesenger cho Apple Watch bạn có thể dễ dàng  tải về ứng dụng này thông qua Apple App Store.

Để cài đặt ứng dụng Mesenger trên Apple Watch thực hiện các sau:

  • Truy cập vào Watch app -> My Watch -> Messenger -> Show App on Apple Watch để xuất ứng dụng Facebook Mesenger trên đồng hồ Apple Watch rất đơn giản phải không.

Cách khắc phục lỗi Messenger không vào được trên Apple Watch:

Một số lỗi thường gặp khi bạn không vào được Messenger trên Apple Watch cần kiểm tra như sau:

  • Truy cập Facebook Messenger trên iPhone, sau đó nhấn vào biểu tượng avatar của bạn tại góc trái của ứng dụng.
  • Chọn vào mục Apple Watch, tiếp theo hãy nhập bất kì ký tự gì cũng được vào 5 dòng như hình. Lưu và ấn nút quay trở lại rồi tắt ứng dụng Messenger bằng trình đa nhiệm.
  • Lặp lại bước vừa rồi nhưng lần này không nhập kí tự nữa mà hãy xoá hết những ký tự vừa nhập lúc nãy. Lưu và ấn nút quay trở lại rồi tắt ứng dụng Messenger bằng trình đa nhiệm, rồi bật lại ứng dụng Messenger.

Hi vọng sau bài viết cách cài Facebook cho Apple Watch này anh chị đã hoàn hoàn cài đặt và sử dụng Facebook Messenger trên Apple Watch nhanh chóng.

Cách chuyển vùng Appstore, đổi quốc gia appstore không nên bỏ qua.