Tắt thông báo ghi âm cuộc gọi Xiaomi – Xem cách làm chi tiết.

cach-tat-thong-bao-ghi-am-cuoc-goi-xiaomi

Chức năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi được người dùng khá yêu thích, nhưng một vấn đề gặp phải là khi bật ghi âm cuộc gọi sẽ có thông báo cuộc gọi nay được ghi âm sẽ không hay cho lắm. Để tắt thông báo ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách tắt thông báo ghi âm cuộc gọi Xiaomi chi tiết như sau.

cach-tat-thong-bao-ghi-am-cuoc-goi-xiaomi

Cách tắt thông báo ghi âm cuộc gọi Xiaomi.

Anh chị có thể tắt thông báo ghi âm cuộc gọi trong mục cài đặt hoặc tải ứng dụng bên thứ 3 đều được với các bước chi tiết dưới đây.

Tắt thông báo ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi bằng mục cài đặt có sẵn.

Bước 1: Anh chị vào mục Cài Đặt trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tiến vào mục Ứng dụng > Tìm chọn Cài đặt ứng dụng hệ thống

Bước 3: Vào Cài đặt cuộc gọi => Chọn Ghi âm cuộc gọi.

Bước 4: Ở phần này bạn chọn Tắt thông báo ghi âm cuộc gọi là xong nhé!

Tắt thông báo ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng TTSLexx.

Một tính năng mặc định của một số sòng máy Xiaomi đến từ Trung Quốc, Khi ghi âm cuộc gọi, cả người gọi lẫn người nghe đều phải biết đến việc ghi âm. Chính vì thế, tiếng ”cuộc gọi này đang được ghi âm” không thể tắt bỏ bạn sẽ cần nhờ đến ứng dụng bên thứ 3 để tắt thông báo ghie âm cuộc gọi trên Xiaomi này đi nhé!

Bước 1: Tải về ứng dụng TTSLexx cho Xiaomi từ CH Play.

  • Link tải TTSLexx : Tại Đây

cai-dat-tat-thong-bao-ghi-am-cuoc-goi-bang-ung-dung

Bước 2: Sau khi tải về bạn chọn vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại, tìm kiếm Văn bản thành giọng nói > Công cụ ưu tiên.

bat-ttslexx

Bước 3: Anh chị chọn vào TTSLexx và nhấn OK để lưu lại các cài đặt.

chon-tat-thong-bao-ghi-am-cuoc-goi

Bước 4: Tiếp theo hãy xóa bộ nhớ Cache và bộ nhớ ứng dụng Điện thoại đi. Như vậy, khi bạn muốn ghi âm cuộc gọi thông báo ‘Cuộc gọi đang được ghi âm‘ sẽ bắt đầu ngay trước khi cuộc gọi được kết nối với người kia, từ đó, họ sẽ không thể thấy nghe được cảnh báo ghi cuộc gọi nhé!

Bằng 2 cách hướng dẫn như ở trên anh chị đã hoàn toàn tắt thông báo ghi âm cuộc gọi Xiaomi rồi nhé! Đây là một trong những bất tiện khi sử dụng chế độ ghi âm cuộc gọi mà bạn đã hoàn toàn loại bỏ được thông báo ghi âm cuộc gọi nhanh chóng.

Điện thoại Samsung tự bật Bluetooth nguyên nhân và cách sửa lỗi.