Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi note 7, 8, 9, 10, 11…

cách cài nhac chuong cho xiaomi note 7,8,9,10,11

Việc cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi giúp bạn lựa chọn được những bản nhạc yêu thích cài làm nhạc chuông cho máy của mình. Bằng cách cách cài nhạc chuông cho xiaomi note 7,8,9,10,11… Anh chị có thể chọn những bản nhạc chuông có sẵn trên Xiaomi hoặc thay thế nó bằng những bài hát MP3 yêu thích để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình nhé!

cách cài nhac chuong cho xiaomi note 7,8,9,10,11

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi note 7,8,9,10,11…

Dưới đây là 2 cách cài nhạc chuông phổ biến cho điện thoại Xiaomi mà người dùng có thể nhanh chóng cài đặt không mất nhiều thời gian và thao tác.

Bạn có thể quan tâm : Cách mở cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc Xiaomi Redmi 9

Cài nhạc chuông cho Xiaomi note có sẵn mặc định trong máy.

Bước 1: Anh chị vào ứng dụng Cài đặt trên Xiaomi Note > chọn mục Âm thanh và rung.

cai-nhac-chuong-xiaomi-note

Bước 2: Nhấn vào Nhạc chuông điện thoại > Nếu chọn nhạc chuông có sẵn trên máy bạn chỉ cần chọn nhạc chuông trên máy.

chon-vao-muc-nhac-chuong

Bước 3: Sau khi đã chọn được Nhạc Chuông mà bạn thích, hãy bấm tích vào chọn OK để tiến hành đổi nhạc chuông trên điện thoại Xiaomi nhé!

Xem thêm: Điện thoại Samsung tự bật Bluetooth

Cài nhạc chuông cho Xiaomi Note bằng các bài hát MP3

Bạn muốn chọn một bài nhạc nào đó trên Zing Mp3 mà bạn yêu thích để thay thế những bản nhạc chuông nhàm chán từ trong máy Xiaomi cài đặt sẵn, Hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

Trước hết, bài nhạc mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông cho Xiaomi Note phải có định đạng .mp3. Muốn có định dạng này bạn cần tải ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 và tải bản nhạc đó về máy của bạn trước đã.

Trên Xiaomi Redmi Note 7, 8, 9, 10 bạn mở ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 ra, sau đó hãy chọn bài hát mà bạn muốn thiết lập làm nhạc chuông cho điện thoại, và nhấp Đặt làm nhạc chuông. Như vậy là đã cài đặt thành công nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 7, 8,9 ,10 rồi đó.

Với 2 cách cài nhạc chuông cho Xiaomi note 7, 8, 9, 10, 11 như trên đây rất dễ dàng để bạn có thể thay đổi được những bản nhạc nhàn chán bằng những bài hát yêu thích cho điện thoại Xiaomi Note của mình nhé! Hi vọng sau bài viết này anh chị sẽ dễ dàng cài đặt được nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi đơn giản hơn.

Điện thoại Redmi của nước nào sản xuất? Redmi là của nước nào?