Tải Youtube cho Blackberry Passport 10, download youtube apk cho bb10.

cach-tai-youtube-tren-backberry-10

Youtube được xem là mạng xã hội video hàng đầu thế giới, nhưng ở Blackberry Passport không có ứng dụng tải sẵn trên kho. Như vậy làm cách nào để download youtube cho bb10, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ cách tải youtube cho Blackberry Passport mới nhất.

cach-tai-youtube-tren-backberry-10

Hướng dẫn tải và cài đặt youtube cho Blackberry Passport.

Để tải được Youtube trên Blackberry cần tải file  APK để cho phép thiết bị cài ứng dụng bên thứ 3 như ứng dụng Youtube và các ứng dụng khác.

Download youtube apk cho bb10

youtube-apk-cho-blackberry-10

Tại link : https://goo.gl/hkUS4N

Bước 1: Chúng ta vào ứng dụng “Trình duyệt”, bấm vào mục tìm kiếm và nhập: “tải Apkpure”. Sau đó chúng ta truy cập vào trang web của Apkpure

Bước 2: Bấm vào chữ tải về và truy cập vào mục những bản trước đây (tiếng anh: Version History). Sau khi đã chọn phiên bản, chúng ta bấm tải về và chờ đợi cài đặt.

Bước 3: Khi ứng dụng apkpure được tải về xong, BlackBerry Passport sẽ hiển thị màn hình cài đặt ứng dụng. Chúng ta nhìn ở góc trên cùng bên tay phải, và nhấp vào chữ cài đặt, và cho phép các quyền sử dụng.

Bước 4: Sau đó ứng dụng APKpure sẽ được cho vào màn hình chính. Khi APK đã được cài xong, chúng ta có thể vào ứng dụng để tải Youtube rồi nhé.

Cách tải youtube cho Blackberry Passport .

Link tải Youtube : https://1drv.ms/u/s!AtJmzELb0vWWgzJA1QxRymkxo_es

Xem chi tiết Video hướng dẫn tải youtube cho Blackberry Passport. Ứng dụng Youtube này của Android nên mọi thao tác bạn sử dụng trên các dòng BlackBerry OS 10 đều tương tự như Android. Ứng dụng Youtube trên BlackBerry OS 10 cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải video mà thường khi bạn xem trên Browser sẽ không có được.

Bài viết hướng dẫn có đủ Link Download và video hướng dẫn tải Youtube cho Blackberry 10 mới nhất 2022. Anh chị có thể làm đầy đủ theo các bước trên để cài đặt và sử dụng youtube apk cho bb10 hoàn toàn ổn định.

Cách tạo thư mục trên google drive bằng điện thoại.