Nhóm Telegram Học Sinh 2023 Uy Tín Nhất Việt Nam Hiện Nay

nhom telegram hoc sinh

Nhóm Telegram học sinh 2023 là cộng đồng trực tuyến dành cho các bạn học sinh Việt Nam, nơi các bạn có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập, đặt câu hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Nhóm được thành lập vào năm 2023 với mục tiêu tạo dựng một môi trường học tập online cởi mở, thân thiện và hiệu quả, giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ học vấn và phát triển bản thân toàn diện.

vietnamblackberry.vn hôm nay sẽ nói rõ cho bạn biết những thông tin về Telegram học sinh một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

nhom telegram hoc sinh

Telegram là gì ?

Telegram là ứng dụng gọi điện, nhắn tin, chia sẻ file đa nền tảng hoàn toàn miễn phí. Đặc điểm của nền tảng này là các cuộc gọi, tin nhắn đều được mã hóa đầu cuối giúp bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Máy chủ của Telegram được đặt ở nhiều nơi trên thế giới cùng trung tâm dữ liệu được đặt ở Dubai. Điều này nhằm đảm bảo tính liên tục và ổn định cho nền tảng.

Nếu bạn cần một nơi chia sẻ những tin tức nội dung 18+ hay nội dung nhạy cảm thì các group Telegram với độ bảo mật cao sẽ là lựa chọn khá phù hợp.

Nhóm Telegram học sinh 2023 là gì ?

Nhóm Telegram học sinh là một cộng đồng trực tuyến đang ngày càng phát triển, hội tụ những thành viên trẻ tuổi đam mê học hỏi và chia sẻ kiến thức. Các bạn học sinh có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập, đặt câu hỏi về các môn học khó khăn, hoặc nhờ giúp đỡ về các vấn đề liên quan đến học tập, đời sống.

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, nhóm Telegram học sinh còn tổ chức các hoạt động thú vị và bổ ích như giao lưu, thảo luận, học tập nhóm giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ học tập và phát triển cái nhìn toàn diện về mọi mặt cuộc sống.

Mỗi nhóm Telegram học sinh có thể có những mục đích giống và khác nhau, vì vậy các bạn cần lưu ý chọn những group học sinh phù hợp với mình. Vì ở lứa tuổi này chưa đủ sự chín chắn, các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Hạn chế tiết lộ thông tin cá nhân khi vào group Telegram học sinh
 • Độ tuổi phù hợp để tham gia Telegram là 13 tuổi trở lên
 • Báo với phụ huynh khi có ai đó dụ dỗ hay đe dọa

Những nhóm Telegram học sinh 2023 uy tín nhất

nhom telegram hoc sinh1

Những lưu ý khi tham gia nhóm Telegram học sinh

Hiện nay, có rất nhiều thành phần sử dụng tool kéo mem trên Telegram để xây dựng group học sinh Telegram trên internet. Để đảm bảo sự an toàn và bảo mật khi tham gia các nhóm này, các bạn trẻ cần lưu ý một vài điều dưới đây:

 • Không chia sẻ thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ nhà, SĐT, số CCCD, hình ảnh chân dung hay số thẻ ngân hàng… trong nhóm.
 • Độ tuổi tối thiểu được phép đăng ký tài khoản Telegram là từ 13 tuổi trở lên. Hãy đảm bảo rằng tuổi của bạn lớn hơn độ tuổi được cho phép của Telegram. Các bạn trẻ không nên tham gia nhóm Telegram học sinh khi chưa đủ tuổi.
 • Không chia sẻ các nội dung spam, quảng cáo, bán hàng online trên group.
 • Hạn chế click vào những đường link không rõ nguồn gốc trên nhóm để tránh thiết bị nhiễm virus hay các đường link lừa đảo.
 • Không có hành vi mua bán zâm thanh thiếu niên trong nhóm nếu bạn không muốn bị kick ra khỏi nhóm.

Tại sao nên sử dụng Telegram thay vì Zalo ?

 • Telegram có độ bảo mật mã hóa riêng có tên là MTProto.
 • Lưu trữ máy chủ không giới hạn trên đám mây.
 • Hỗ trợ các nhóm chat lớn, nhóm kín tối đa 200.000 thành viên / Nhóm.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ trên mọi nền tảng điện thoại, máy tính và cả web.
 • Có thể hạn chế được quảng cáo vì nó được phát triển độc lập.
 • Có tính năng lên lịch gửi tin nhắn rất tiện dụng.
 • Đồng bộ tin nhắn mọi lúc mọi nơi giúp kết nối với bạn bè dễ dàng.
 • Kết nối đăng nhập bằng mã QR nhanh chóng.

Còn các nhóm kín Zalo rất dễ bị khóa do vị phạm chính sách, họ thường xuyên tiến hành các đợt càn quét triệt để các nhóm này, do đó các group 1.8 Zalo thường không thọ được lâu.

Còn nhóm kín Teleram thì khác, đây là ứng dụng độc lập và không hề bị càn quét bởi bất kỳ ai, cho nên các nhóm được lập ra tồn tại được vĩnh viễn, trừ trường hợp chủ nhóm xóa mà thôi.

nhom telegram hoc sinh2

Chiêu trò lừa đảo trên telegram

Những đối tượng lừa đảo trên không gian mạng xây dựng rất nhiều kịch bản và không ngừng có những kịch bản mới. Công an Thành phố Hà Nội cho biết đã có rất nhiều cảnh báo, tuyên truyền nhưng người dân vẫn sập bẫy.

Từ hàng loạt những sự việc gần đây cho thấy dù là bẫy việc nhẹ lương cao trên mạng, đầu tư chỉ thắng không thua, các đối tượng đều có kịch bản chung.

Công thức chung là không gọi video, tuyển dụng qua Zalo, yêu cầu tải app Telegram, bắt nộp tiền trước, mua hàng làm nhiệm vụ – tất cả đều là hành vi lừa đảo.

Kịch bản của các đối tượng lừa đảo thường xuyên thay đổi, thậm chí dùng nhiều biện pháp để thao túng tâm lý nạn nhân. Theo cơ quan công an, mọi hành vi đều nhằm mục đích dẫn dụ nạn nhân đến 1 trong 3 dấu hiệu sau đây mà người dân cần hết sức cảnh giác, đó là:

 • Yêu cầu chuyển tiền.
 • Cung cấp thông tin cá nhân như CCCD, số tài khoản ngân hàng…
 • Yêu cầu truy cập đường link hay đăng nhập ứng dụng giả mạo.

Để tránh bị dẫn dụ đến các hội nhóm lừa đảo trên các nền tảng mạng xã hội như Telegram. Người dân cần lưu ý mọi cách kiếm tiền dễ dàng trên mạng đều là lừa đảo.

Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về Telegram là gì ? và ” nhóm Telegram học sinh 2023 “. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể xem được những thông tin mới nhất nhé.