Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple Hiệu Quả

Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple

Việc sở hữu một chiếc iPhone mang đến cho người dùng kho ứng dụng khổng lồ với vô số tiện ích và giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có Apple ID hoặc muốn sử dụng tài khoản cá nhân để tải ứng dụng.

Vậy làm thế nào để tải ứng dụng trên iPhone mà không cần ID Apple? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản và hiệu quả nhất để thực hiện điều này.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây vietnamblackberry.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất về cách tải ứng dụng trên Iphone không cần ID Apple.

Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple

Có thể tải ứng dụng trên Iphone không cần ID Apple hay không ?

ID Apple là tài khoản cá nhân được cung cấp bởi Apple. Thông qua việc sử dụng tài khoản này, bạn có thể được phép truy cập và sử dụng các dịch vụ của Apple như App Store, iCloud, iTunes Store, Apple Music trên iPhone và nhiều dịch vụ khác trên các thiết bị của Apple như điện thoại iPhone, iPad, Apple Watch và MacBook. ID Apple sẽ bao gồm một địa chỉ email và mật khẩu dùng để xác thực và bảo mật tài khoản của bạn.

Để tải ứng dụng từ App Store về iPhone, người dùng cần cung cấp chính xác mật khẩu của ID Apple liên kết với tài khoản của mình. Mật khẩu ID Apple cũng sẽ được sử dụng để xác thực và đảm bảo tính bảo mật của tài khoản, chỉ người dùng chính thức mới có thể truy cập và tải xuống các ứng dụng từ App Store trên thiết bị iOS của Apple.

Nhưng hiện người dùng hoàn toàn có thể tải các ứng dụng về iPhone mà không cần mật khẩu ID Apple thông qua tính năng tắt yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng có sẵn trên iPhone. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tải ứng dụng Iphone không cần ID Apple có lợi ích gì ?

Mỗi khi tải bất kỳ ứng dụng hay game nào trên App Store, người dùng sẽ được yêu cầu xác thực bằng 2 cách khác nhau, đó là dùng Touch ID/ Face ID hoặc cần nhập mật khẩu Apple ID.

Đây là một tính năng nhằm đảm bảo tính bảo mật cho người dùng hệ điều hành iOS, tuy nhiên lại khiến cho không ít iFan cảm thấy phiền phức và tốn thời gian. Lúc này, cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple khá cần thiết:

  • Giúp cài đặt ứng dụng, game nhanh chóng mà không cần thao tác nhập tài khoản, mật khẩu rườm rà.
  • Phù hợp với cả những người không có tài khoản Apple ID, tiết kiệm thời gian tạo tài khoản mới.
  • Khá hữu ích với người dùng muốn trải nghiệm một ứng dụng hay game mất phí trên iPhone trước khi quyết định mua.

Xem thêm: Nhóm Telegram học sinh 2023 uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple

Khi chúng ta dùng hệ điều hành iOS, thiết bị sẽ yêu cầu phải điền vào mật khẩu tài khoản ID Apple cá nhân của mình để xác thực mỗi khi tải ứng dụng bất kỳ trên App Store.

Ngoài ra, một số phiên bản iPhone khác nhau có thể yêu cầu xác thực bằng nhiều cách khác nhau như dùng Touch ID hoặc Face ID.

Tuy nhiên, điều này khá phiền phức và tốn thời gian với nhiều người nên mình sẽ chỉ các bạn cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple nhanh gọn trong 1 nốt nhạc ngay bên dưới.

Tắt yêu cầu ID Apple

Bước 1: Bạn truy cập mục Cài đặt trên iPhone và nhấn vào tài khoản ID Apple của bạn.

Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple

Bước 2: Nhấn chọn Phương tiện & Mục mua, màn hình sẽ hiển thị thông báo. Bạn tiếp tục chọn Cài đặt mật khẩu.

Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple1

bạn gạt nút để tắt tính năng Yêu cầu mật khẩu > Xong. Vậy là bạn đã tắt thành công tính năng hỏi mật khẩu Apple ID mỗi khi tải ứng dụng trên App Store.

Tắt yêu cầu Touch ID hoặc Face ID

Trong trường hợp bạn sử dụng Touch ID hoặc Face ID để xác nhận khi tải ứng dụng trên App Store, chỉ cần tắt tính năng này trên iPhone.

Bước 1: Bạn truy cập mục Cài đặt trên iPhone. Kéo xuống và chọn Touch ID & Mật mã hoặc Face ID & Mật mã.

Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple2

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn gạt để tắt tính năng xác nhận Touch ID/ Face ID ở mục iTunes & App Store.

* Lưu ý: Với các ứng dụng cần mua thì bạn đọc nên đăng ký tài khoản ID Apple để sử dụng lâu dài, trên nhiều thiết bị nhé.

Thông tin thêm, hiện nay trên Internet nở rộ các dịch vụ, ứng dụng thứ 3 cho phép người dùng cài đặt miễn phí để tải App, Game về iPhone nhanh chóng.Tuy nhiên bạn đọc cần cẩn trọng vì các ứng dụng này có thể truy cập danh bạ, hình ảnh và chiếm đoạt thông tin cá nhân gây hệ lụy về sau.

Lưu ý khi tải và cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba

Hiện kho ứng dụng của Apple vốn nổi tiếng là an toàn, đáng tin cậy với độ bảo mật cao. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp người dùng bị lộ thông tin cá nhân thường đến từ việc tải và cài đặt các ứng dụng của hãng thứ ba không rõ nguồn gốc về máy.

Bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin ứng dụng trên iOS. Bạn chỉ cần mở vào Cài Đặt (Settings) > kéo xuống dưới phần hiển thị các ứng dụng.

Tại đây bạn có thể thể nhận biết những ứng dụng nào có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Để ngăn chặn việc này, bạn nên trượt công tắc từ xanh sang trắng để ngừng việc theo dõi từ ứng dụng đó.

Có nhiều cách để tải ứng dụng trên iPhone mà không cần ID Apple. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tải ứng dụng từ nguồn không chính thức để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình.

Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về ” Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần ID Apple “. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể xem được những thông tin mới nhất nhé.