Máy lạnh Reetech báo lỗi P4, Cl là lỗi gì? Cách sửa như thế nào?

may-lanh-reetech-bao-loi-p4

Máy lạnh Reetech không chạy trên màn hình báo mã lỗi P4, CL đây là sự cố gì và cách khắc phục như thế nào? Trong bài viết hướng dẫn sửa lỗi P4, Cl máy lạnh Reetech hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra các nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi này chi tiết.

may-lanh-reetech-bao-loi-p4

Nguyên nhân và cách sửa lỗi P4 máy lạnh Reetech.

Mã lỗi P4 máy lạnh Reetech nguyên nhân nhiệt độ máy nén quá cao, khi máy lạnh thông báo sự cố này thiết bị bảo vệ ngắt và bảo vệ máy lạnh khỏi sự cố chập cháy do máy nén có thể hoạt động quá tải hoặc quá công suất.

+ Kiểm tra máy lạnh hoạt động quá tải

+ Cục nóng máy lạnh bẩn, lâu ngày không được vệ sinh

+ Máy lạnh bị thiếu gas

+ Cảm biến máy nén bị lỗi

+ Hỏng máy nén

+ Kiểm tra lỗi bo mạch

Nếu có thắc mắc gì trong quá trình sửa lỗi P4 trên máy lạnh Reetech anh chị liên hệ trung tâm bảo hành Reetech trên toàn quốc, hoặc dịch vụ sửa điều hòa uy tín qua số máy 0903 497 269.

loi-cl-may-lanh-reetech

Máy lạnh Reetech báo lỗi Cl.

Nếu trên máy lạnh Reetech hiển thị lỗi CL nguyên nhân có thể máy đang gặp sự cố về main mạch điều khiển. Trước tiên bạn có thể kiểm tra dây điện trên máy lạnh có bị đứt hay không? Đa số lỗi Cl này anh chị có thể gọi cho trung tâm bảo hành Reetech để được hỗ trợ kịp thời.

Cách sử dụng máy lạnh Reetech đúng cách

Để sử dụng máy lạnh được bền bỉ, anh chị có thể lưu ý sử dụng máy lạnh reetech như sau:

Chọn nhiệt độ tối ưu: Đặt máy lạnh vào độ tối ưu để giữ cho phòng luôn mát mẻ và máy lạnh không hoạt động quá tải, tránh máy nén bị nóng báo lỗi P4 trên điều hòa Reetech.

Bật/tắt đúng cách: Bật máy lạnh không để nhiệt độ quá thấp và bật tắt máy lạnh liên tục.

Sử dụng máy lạnh trong phòng kín: Đóng cửa sổ và cửa khi sử dụng máy lạnh để giữ nhiệt độ trong phòng.

Bảo dưỡng máy lạnh định kỳ: Hãy bảo dưỡng máy lạnh theo đúng kế hoạch để giữ cho nó hoạt động tốt và bền bỉ tránh các sự cố không cần thiết.

Nguyên nhân lỗi E1 máy lạnh Reetech và hướng dẫn sửa.