Điều hòa Gree báo lỗi F0, F1 cách sửa lỗi chi tiết.

may-lanh-gree-bao-loi-f0

Lỗi F0, F1 ở điều hòa Gree rất phổ biến, khi gặp sự cố này khách hàng có tự khắc phục được không? Xem chi tiết nguyên nhân và cách sửa máy lạnh Reetech báo lỗi F0, F1 ngay sau đây để có thể tự khắc phục mã lỗi này tại nhà nhanh chóng.

may-lanh-gree-bao-loi-f0

Máy lạnh Gree báo lỗi F0 là lỗi gì? Sửa như thế nào?

Lỗi F0 điều hòa Gree có nguyên nhân dò rỉ môi chất lạnh, khi máy lạnh gặp phải sự cố này có nghĩa đang bị thiếu gas hoặc hết gas. Đây là sự cố phức tạp cần kiểm tra đường ống dẫn gas bị hở do trong quá trình lắp đặt sai kỹ thuật vì vậy anh chị hãy liên hệ đến trung tâm nạp gas điều hòa để sử lý vấn đề này nhé!

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa 247 là địa chỉ nạp gas điều hòa hàng đầu Hà Nội có địa chỉ tại 488 Trần Cung và các cơ sở tại khắp các quận Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ 0948 071 456 để được kiểm tra gas điều hòa và sửa lý mã lỗi F0 điều hòa Gree chuẩn 100%.

Xem thêm: Lỗi E1 máy lạnh Reetech

dieu-hoa-gree-bao-loi-f1

Điều hòa Gree báo lỗi F1 cách sửa như thế nào?

Nguyên nhân điều hòa Gree báo lỗi F1 do lỗi cảm biến nhiệt độ môi trường. Đây là sự cố phổ biến mà anh chị cần phải kiểm tra như:

  • Dây điện nối cảm biến phòng bị đứt
  • Cảm biến phòng báo sai trị số
  • Điều hòa Gree lỗi Main mạch

Bước 1: Kiểm tra xem rắc cắm của cảm biến trên dàn lạnh có bị tuột hoặc Oxi hóa hay không. Sau đó, kiểm tra xem dây tín hiệu từ mạch điều khiển đến cảm biến có bị đứt hay không. Nếu có hãy đấu nối lại theo đúng mầu là sẽ khắc phục được lỗi F1 điều hòa Gree.

Bước 2: Dùng đồng hồ vạn năng đo xem trị số cảm biến có đúng hay không. Nếu cảm biến bị hỏng thì bạn hãy thay thế cảm biến mới có cùng trị số cho máy.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện kiểm tra các bước trên mà điều hòa Gree vẫn hiện lỗi F1 thì chắc chắn mạch điều khiển của máy đã bị hỏng. Đây là một lỗi rất nghiêm trọng, đòi hỏi bạn phải có chuyên môn cũng như dụng cụ chuyên dụng mới có thể khắc phục được. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi là liên hệ đến trung tâm sửa máy lạnh để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Máy lạnh Reetech báo lỗi E6

Hi vọng sau bài viết hôm nay anh chị đã có cách sửa lỗi F0, F1 điều hòa Gree chuẩn nhất. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ sửa điều hòa theo số máy 0903 497 269 để được tư vấn, kiểm tra miễn phí tại nhà Hà Nội.

Máy lạnh Reetech báo lỗi EC là lỗi gì? Nguyên nhân và cách sửa.