4 Nguyên nhân dẫn đến Lỗi H00 điều hòa Panasonic, Cách xử lý tại nhà từ A – Z

Lỗi H00 điều hòa Panasonic 1

Điều hoà Panasonic báo lỗi H00 thường báo lỗi ở đâu? Nguyên nhân và cách xử lý tại nhà từ A – Z như thế nào? Cùng vietnamblackberry tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

Tìm hiểu thêm :

Lỗi H00 điều hòa Panasonic 1

Nguyên nhân lỗi H00 điều hòa Panasonic

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mã lỗi H00 điều hòa Panasonic như sau:

– Nguyên nhân 1: Do bị bán quá lâu ngày trên dàn lạnh điều hoà Panasonic làm cho luồng hơi lạnh không được thổi ra.

– Nguyên nhân 2: Máy điều hoà không khí Panasonic bị hết gas, bạn sử dụng điều hoà giá rẻ Panasonic thường xuyên mà quên đi việc nạp thêm gas cung cấp cho dàn nóng máy điều hoà nhiệt độ Panasonic.

– Nguyên nhân 3: Bị hỏng block là bộ phận quan trọng của điều hoà Panasonic, chúng có nhiệm vụ đảm nhiệm điều chỉnh lượng không khí ra vào điều hoà không khí Panasonic.

– Nguyên nhân 4: Bị hỏng dàn lạnh sẽ làm cho điều hoà Panasonic của nhà bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn.

Quy trình xử lý lỗi H00 của điều hòa Panasonic

– Nếu bạn check mã lỗi trên máy mà là mã lỗi H00 thì đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là hiện tượng hết sức bình thường bạn có thể xử lý được tại nhà mà không cần gọi thợ theo hướng dẫn sau đây:

Khi máy nhấp nháy đèn timer bạn nên tắt máy hoặc tắt aptomat khoảng 30 phút đến khoảng 1 tiếng thì bật lại hoặc xóa mã lỗi trên máy sẽ hết báo lỗi.
Nếu bạn đã tắt áp bật lại mà máy vẫn báo lỗi như trên thì bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa chữa điều hòa đến kiểm tra và xử lý mã lỗi.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H00 điều hòa Panasonic. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện thoại: 0948 071 456 bạn nhé!